NGƯỜI ĐẸP TRÍ TUỆ LÊ THỊ MAI ANH THẢ DÁNG QUYẾN RŨ TRÊN THẢM ĐỎ HOA HẬU DOANH NHÂN CHÂU Á VIỆT NAM 2023

Sự xuất hiện của Người Đẹp Trí Tuệ Lê Thị Mai Anh tại đêm Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023 đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ và khán giả.

Thiết kế trễ vai kết hợp với kiểu tóc cột cao gọn gàng, Người Đẹp Lê Thị Mai Anh khoe khéo vai trần quyến rũ và nước da trắng sáng.

Sau đăng quang Người Đẹp Trí Tuệ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022, người đẹp Lê Thị mai Anh được mời tham dự nhiều hoạt động thiện nguyện và các sự kiện nhan sắc lớn.

Người Đẹp Lê Thị Mai Anh là một nữ doanh nhân xinh đẹp, thông minh và tài năng, đã gây ấn tượng mạnh với khán giả trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022. Với vẻ đẹp tri thức, ngọt ngào của mình, Lê Thị Mai Anh vẫn ghi đậm dấu ấn trong lòng khán giả sau đăng quang danh hiệu Người Đẹp Trí Tuệ.

Giữa rừng các bông hoa xinh đẹp, Lê Thị Mai Anh vẫn có cách toả sáng riêng rực rỡ  

Sau khi giành được danh hiệu Người Đẹp Trí Tuệ, Lê Thị Mai Anh không chỉ dừng lại ở việc đại diện cho nét đẹp tri thức mà còn tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội và các chiến dịch từ thiện. Cô đã đóng góp không nhỏ cho xã hội và trở thành một tấm gương sáng về đức hạnh và trí tuệ.

Với sự uy tín và kinh nghiệm của mình, Người Đẹp Mai Anh là một trong dàn Khách mời đặc biệt danh dự được Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023 mời tham dự tại đêm Chung kết.

Người Đẹp Trí Tuệ Mai Anh cùng Hoa hậu Trương Tú Anh, Á hậu Lê Thị Thu Hà trao giải cho Người đẹp trí tuệ cho thí sinh Vũ Thị Quý

Người Đẹp Trí Tuệ Mai Anh không chỉ là một người đẹp có nhan sắc nổi bật mà còn là một doanh nhân thành đạt, đã xây dựng được sự nghiệp ổn định trong thời gian qua. Với những kiến thức và kinh nghiệm tích lũy, cô đã trở thành một nguồn cảm hứng và động lực cho nhiều người trẻ muốn khám phá lĩnh vực kinh doanh.

Người Đẹp Mai Anh diện đầm dạ hội gam xanh xẻ tà cao khoe triệt để vóc dáng cực phẩm.

Chia sẻ tại đêm Chung kết, Người Đẹp Mai Anh cho biết: “Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023 là cuộc thi mang tầm quốc gia nên tôi rất vinh dự và hãnh diện khi là một trong các Khách Mời Đặc Biệt của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam mùa này. Ngoài mục đích tôn vinh nhan sắc thành đạt của những nữ Doanh nhân Việt, Ban tổ chức còn mong muốn tuyên truyền, quảng bá sâu rộng nét đẹp văn hóa và con người Việt Nam, tiềm năng du lịch đến du khách trong và ngoài nước”.

Người Đẹp Trí Tuệ Lê Thị Mai Anh rạng rỡ cùng Chủ tịch Đặng Gia Bena và dàn các Người đẹp trên sân khấu Chung kết

“Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023” là cuộc thi uy tín do Hãng truyền thông Topstar Media đăng cai tổ chức. Cuộc thi được sự tín nhiệm, ủng hộ của các cơ quan ban ngành và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, giá trị cốt lõi của cuộc thi không chỉ hướng tới vẻ đẹp thành đạt của người phụ nữ Việt mà còn lan tỏa, nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người. Đồng thời, cũng là cơ hội để truyền bá sâu rộng về nét đẹp văn hóa, lịch sử hào hùng của đất nước, cũng như tiềm năng phát triển đa dạng nhiều loại hình du lịch đến với bạn bè quốc tế một cách hiệu quả nhất.

Nhóm TT

 

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya