Người Đẹp Nguyễn Ngọc Trang quyết tâm giành lấy danh hiệu cao quý của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022

Thí sinh Nguyễn Ngọc Trang là nhân tố mới góp mặt vào đường đua “nảy lửa” chạm đến ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022.

Thí sinh Nguyễn Ngọc Trang quyết tâm giành lấy danh hiệu cao quý của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022

Thí sinh Nguyễn Ngọc Trang quê gốc ở tỉnh Thanh Hóa nhưng sinh ra và lớn lên tại Bình Dương, đây là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam, có dân số đông thứ 6 trong 63 tỉnh thành. Hiện người đẹp đang kinh doanh tự do trong lĩnh vực Bất động sản trên địa bàn.

Sở hữu làn da trắng hồng rạng rỡ và số đo các vòng đáng mơ ước đã giúp nữ doanh nhân trở nên nổi bật trong dàn thí sinh năm nay. Ngoài công việc kinh doanh hàng ngày, Ngọc Trang còn có sở thích đi du lịch, khám phá mọi nơi cùng hội chị em.

Với châm ngôn sống “Ngày còn nhỏ người ta nhìn vào tiền của bố mẹ bạn để đối xử với bạn. Sau này trưởng thành, người ta nhìn vào tiền của bạn để đối xử với bố mẹ của bạn” đã thúc đẩy Nguyễn Ngọc Trang quyết tâm khẳng định địa vị của bản thân thông qua con đường kinh doanh.

Thí sinh Nguyễn Ngọc Trang tại buổi casting toàn quốc cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022

Doanh nhân Nguyễn Ngọc Trang đến với Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 có nguyện vọng gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm với các thí sinh trên mọi miền đất nước để hoàn thiện bản thân. Hơn nữa, cô mong muốn từ cuộc thi sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là cuộc thi lớn do Hãng truyền thông Topstar tổ chức. Cuộc thi được UBND TP. Đà Nẵng chấp thuận tổ chức theo Giấy phép số 2613/UBND-SVHTT, đối tượng dự thi là nữ doanh nhân đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài. Đêm chung kết cuộc thi sẽ được diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya