NGƯỜI ĐẸP NÀO ĐANG CHIẾM TRỌN TÌNH CẢM CỦA NGƯỜI HÂM MỘ TRÊN ĐƯỜNG ĐUA DANH HIỆU

Cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Châu Á Việt Nam 2023 là sân chơi nhan sắc dành riêng cho các nữ tướng thời đại mới. BTC cuộc thi tập trung vào việc đánh giá các ứng viên về khả năng lãnh đạo, tầm nhìn kinh doanh, sự sáng tạo và khả năng ứng phó với các thách thức trong lĩnh vực kinh doanh và mang lại cơ hội cho các thí sinh gặp gỡ, học hỏi và kết nối giao thương với nhau.

Khai màn cuộc thi cho đến bây giờ, cái tên Trần Thị Hằng (SBD 399) trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ khi liên tục giữ vững phong độ và nhiều lần đứng đầu BXH cuộc thi. Nàng thơ xứ Thanh đã chiếm chọn tình cảm của người hâm mộ, minh chứng cho việc đó chính là ngôi vị của cô chưa hề bị đe doạ bởi các đối thủ còn lại. Tính đến hiện tại cô đang có 461 điểm bình chọn. Con số này vẫn còn tiếp tục tăng trong những ngày tới nhờ lượt người hâm mộ dành cho bông hoa này.

Bảng xếp hạng cho vị trí thứ 2 không có sự thay đổi, người đẹp Phạm Thị Trang vẫn chưa có bước tiến mới. Số điểm của cô dường như đang “chững” lại trên đường đua với 335 điểm bình chọn. Điều này chứng minh cô đang mất tương tác với người hâm mộ. Những nỗ lực của cô chưa đủ thể hiện rằng cô là một “chiến binh” thực thụ trên đường đua Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”. Cùng bình chọn cho  thí sinh Phạm Thị Trang với SBD 121.

CEO 9X Võ Thị Ngọc Ngân được đánh giá là ứng viên nặng kí cho danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”. Tuy nhiên may mắn vẫn chưa mỉm cười với “nữ tướng” ngành xuất nhập khẩu thuỷ sản này. Với 193 điểm bình chọn, người đẹp Ngọc Ngân vẫn cần phải nỗ lực nhiều hơn để có bước nhảy bật vượt mặt được hai nữ doanh nhân phía trước để toả sáng vị trí dẫn đầu trên BXH một lần. Những fans yêu quý nữ CEO tài sắc này, hãy cùng bình chọn cho Võ Thị Ngọc Ngân (SBD 180).

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023 do Hãng truyền thông Topstar Media tổ chức với mong muốn tìm ra được nữ Doanh nhân tài sắc, vẹn toàn. Đêm bán kết và chung kết của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Châu Á Việt Nam 2023 sẽ diễn ra ngày 21/7 đến ngày 26/07, tại thành phố Tam Kỳ (Quảng Nam). Liệu ai sẽ trở thành chủ nhân của Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” tại cuộc thi? Nhanh tay bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY qua trang chủ chính thức của cuộc thi: hoahaudoanhnhanchaua.voting.vn

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya