Người đẹp dạ hội Nguyễn Thị Thanh Huyền xuất hiện tự tin tại casting Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022

Người đẹp dạ hội Nguyễn Thị Thanh Huyền diện đầm hồng phấn tự tin xuất hiện tại buổi casting Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022, diễn ra những ngày vừa qua tại TP HCM.
Người đẹp dạ hội Nguyễn Thị Thanh Huyền và NTK Tommy Nguyễn thân thiết trong một khung hình
Tại buổi casting cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022, Người đẹp dạ hội Nguyễn Thị Thanh Huyền xuất hiện với chiếc đầm dạ hội dáng xòe, chất liệu ren cao cấp mang đến sự quyến rũ nhưng cũng vô cùng duyên dáng và thanh lịch. Tông màu hồng nhẹ nhàng tinh tế xao xuyến lòng người, kèm thiết kế cúp ngực giúp người đẹp khoe trọn đôi vai gợi cảm của mình.

(Từ trái sang) Á hậu Trần Thụy Thanh Nhã, Makeup Atist Pio Đoàn và Người đẹp dạ hội Nguyễn Thị Thanh Huyền tại buổi casting

Người đẹp cho biết: Khác với những lần trước, ở buổi casting này cô xuất hiện với tư cách là khách mời nên đỡ áp lực hơn. Theo cô, dàn thí sinh năm nay ai cũng tài giỏi, ai cũng có nét đẹp riêng, cô dự đoán sẽ có sự bùng nổ năng lượng tại cuộc thi.

Người đẹp dạ hội Nguyễn Thị Thanh Huyền hội ngộ cùng Á hậu Lê Thị Hồng Thắm và Hoa hậu Thiện nguyện Lý Kim Ngân
Vòng sơ khảo Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 có sự góp mặt của Thạc sĩ – Hoa hậu Đặng Gia Bena – Trưởng BTC và dàn BGK bao gồm: Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Á hậu Lê Xuân Tâm, Hoa hậu thiện nguyện Trịnh Lan Trinh, Hoa hậu – Tiến sĩ Võ Thị Ngọc Giàu.

Dàn BGK quyền lực của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022
Ban cố vấn quy tụ những mặt có kinh nghiệm từ các cuộc thi nhan sắc trước đó như: Á hoàng Nguyễn Thị Kim Âm, Á hoàng Lâm Thị Minh Tâm và sự xuất hiện của Hoa hậu Thiện nguyện Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 Lý Kim Ngân.

Về phía hội đồng thẩm định có: Á hoàng Võ Lý Sang, Á hậu Trần Thụy Thanh Nhã, Á hậu Hà Linh và sự góp mặt của Á hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 Vũ Khánh Hòa.


Thành phần không thiếu tạo nên thành công cho cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 chính là Ban cố vấn và Hội đồng thẩm định
Ngoài sự xuất hiện của Người đẹp dạ hội Nguyễn Thị Thanh Huyền còn có các người đẹp từ hai cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2022 và Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 là khách mời đặc biệt của buổi casting.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 với giấy phép số 2613/UBND-SVHTT là sân chơi hội tụ sắc đẹp, tài năng và tri thức được tổ chức bởi hãng truyền thông Topstar, chính thức diễn ra tại TP. Đà Nẵng từ ngày 8/7 đến hết ngày 14/7. Đêm chung kết được tổ chức tại nhà hát Trưng Vương và phát sóng trực tiếp trên kênh VTV8.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya