NGÔI VỊ “NGƯỜI ĐẸP TRUYỀN THÔNG” LÀ CỦA NỮ DOANH NHÂN NÀO?

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 được đầu tư, tổ chức với quy mô hoành tráng và chuyên nghiệp của công ty Truyền thông Topstar Media, là đấu trường nhan sắc uy tín nhận được sự ủng hộ rất lớn từ cơ quan ban ngành, cũng như những người nổi tiếng và uy tín. Hiện tại, cổng khán giả bình chọn vẫn đang tiếp tục hoạt động. Các fan hâm mộ sắc đẹp có thể bình chọn cho thí sinh mình ấn tượng trong số hơn 20 thí sinh để góp phần tìm ra chủ nhân giải “Người đẹp truyền thông” của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023. Với 851 phiếu bình chọn và tạo khoảng cách khá xa với các thí sinh còn lại trong Top 5. Người đẹp Nguyễn Thị Thủy Tiên tiếp tục đóng chiếm vị trí đầu bảng xếp hạng bình chọn “Người đẹp truyền thông”. Người đẹp Thủy Tiên đang giữ vị trí Giám đốc điều hành chuỗi Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại sản xuất Tiên Nguyễn. Hy vọng trong đêm Bán kết doanh nhân Nguyễn Thị Thủy Tiên sẽ thể hiện khả năng của mình trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 và tiếp tục giữ vững phong độ trên BXH.
Thần thái rạng ngời của nữ doanh nhân Thủy Tiên trong buổi họp báo ngày 26/2 vừa qua.
Người đẹp Trần Thị Hoàng Trang khiến fan hâm mộ nhan sắc ngạc nhiên khi vươn lên vị trí No.2 sau Nguyễn Thị Thuỷ Tiên với 508 bình chọn. Chỉ một ngày trôi qua, các fan hâm mộ của người đẹp Trần Thị Hoàng Trang đã mạnh tay giúp cô giành được vị trí cao hơn trên BXH.
Người đẹp Trần Thị Hoàng Trang sở hữu vẻ đẹp nhẹ nhàng trẻ trung và tính cách thân thiện.
Thí sinh Nguyễn Thị Yến Phượng vẫn giữ vững phong độ ở Top 5 với 301 lượt bình chọn. Người đẹp vẫn chưa cho khán giả thấy được sự “máu lửa” của mình trên đường đua BXH “Người đẹp truyền thông”. Fan hâm mộ của Yến Phượng kỳ vọng cô có thể dành được vị trí cao hơn nữa sau đêm Bán kết.
Bản lĩnh và mạnh mẽ là ấn tượng Nguyễn Thị Yến Phượng để lại với người đối diện.
Người đẹp Hoàng Thị Thuyết thanh lịch trong trang phục dạ hội sắc đỏ.
Thí sinh Lê Thị Ánh Hồng đã có một cuộc bứt phá mạnh mẽ vươn lên vị trị trí No.4 trong Top 5 BXH bình chọn với 139 lượt yêu thích từ khán giả, người đẹp Ánh Hồng hiện đang là Giám Đốc công ty TNHH DR Rose.
Nữ doanh nhân Lê Thị Ánh Hồng xuất hiện với vẻ đẹp sang trọng và vô cùng quyến rũ trong buổi họp báo ngày 26/2.
Cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023” là sân chơi của các nữ doanh nhân tuổi từ 25 đến 55, nhà khởi nghiệp hoặc những cá nhân được các đơn vị, công ty cử đi thi. Ban Tổ chức cuộc thi cho biết với tâm huyết mang đến một cuộc thi quy mô, uy tín, chuyên nghiệp và là nơi thể hiện các giá trị gắn kết cộng đồng, tôn vinh nét đẹp văn hóa, và là nơi để các nữ doanh nhân thể hiện tài năng. Bên cạnh đó, cuộc thi cũng giúp các nữ doanh nhân có thời gian trải nghiệm khám phá bản thân và kết nối với nhau để cùng phát triển.

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya