Ngọc Sơn, hoa hậu Jennifer Phạm rạng rỡ chấm thi hoa hậu

Ngọc Sơn cùng người em thân thiết – hoa hậu Jennifer Phạm hội ngộ trên ghế nóng đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023.

Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 diễn ra tối 15/3 tại Nhà hát Trưng Vương (Đà Nẵng) với sự tranh tài của 19 nữ doanh nhân đến từ khắp cả nước. Ngọc Sơn và Jennifer Phạm nhận được lời mời từ ban tổ chức đảm nhiệm vị trí “cầm cân nảy mực”. Họ chấm điểm thí sinh dựa trên các tiêu chí gồm: Tâm – Tài – Trí – Đức.
Trong khi Jennifer Phạm vốn quen mặt với các sân chơi nhan sắc, danh ca Ngọc Sơn hiếm hoi nhận lời tham gia một cuộc thi ngoài chuyên môn ca hát. Họ mong người chiến thắng sẽ góp phần lan tỏa những điều tốt đẹp và khẳng định được vị thế của người phụ nữ trong thời đại kinh tế hội nhập. Vượt qua các ứng cử viên nặng ký, Lê Thị Lan – nữ doanh nhân Nghệ An trở thành Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023. Với câu hỏi từ Hoa hậu Jennifer Phạm: “Nếu đạt được ngôi vị cao quý nhất, bạn sẽ làm gì để thể hiện Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là tổ chức truyền cảm hứng cho phụ nữ ngày nay?”, Lê Thị Lan trả lời: “Tất cả phụ nữ đều có khả năng biến giấc mơ thành hiện thực và tôi có mặt ở đây ngày hôm nay là để theo đuổi những gì tôi mong muốn. Cuộc thi là nơi giúp tôi học hỏi và hoàn thiện chính mình, có những hoạt động xã hội ý nghĩa và có sức ảnh hưởng đến cộng đồng”. Ngôi vị á hậu 1 thuộc về Nguyễn Thị Hải Yến, đồng á hậu 2 là thí sinh Đinh Thị Hằng và thí sinh Nguyễn Thị Quế Anh, danh hiệu á hậu 3 được trao cho 3 thí sinh: Hoàng Thị Thuyết, Mai Thị Thức, Lê Thị Diệu Anh.

Lê Thị Lan đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023.

Nguyễn Thị Yến Phượng giành danh hiệu Hoa hậu thiện nguyện nhờ những đóng góp tích cực và hoàn thành tốt đề án thiện nguyện trong hành trình nhân ái của BTC cuộc thi. Ngoài ra, cô còn đoạt giải Người đẹp dạ hội.

Các thí sinh đạt giải cao trong cuộc thi.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 được sự chấp thuận của UBND TP.Đà Nẵng cùng Sở VHTT Đà Nẵng, giấy phép số 7075/UBND-SVHTT. Đối tượng dự thi là nữ doanh nhân sinh sống và làm việc tại Việt Nam, độ tuổi từ 25-55. Đây là sân chơi dành riêng cho nữ doanh nhân giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nơi để họ thỏa sức thể hiện tài năng, bản lĩnh của mình và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng.

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya