Ngọc Ánh an toàn với vị trí No.1 “Người đẹp được yêu thích nhất”

Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam 2022 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV8, đài truyền hình Việt Nam.Tại đêm chung kết, danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” sẽ được trao cho thí sinh có số điểm bình chọn cao nhất trên BXH. 
Với số điểm bình chọn là 1695, thí sinh Phạm Thị Ngọc Ánh (SBD 045) tiếp tục dẫn đầu trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022. Khoảng cách mà doanh nhân Ngọc Ánh đã tạo ra vừa đủ an toàn để cô có thể dẫn đầu trên đường đua trong nhiều ngày qua. “Tâm-Tín-Tầm, cho đi là nhận về” chính là châm ngôn sống của cô. Ngọc Ánh chia sẻ “Cuộc sống chính là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng. Có rất nhiều thứ chúng ta có thể trao tặng cho người khác, từ của cải vật chất cho đến một lời khuyên, kinh nghiệm, lời nói chân tình, hay thậm chí chỉ là một ánh mắt thiện cảm, một nụ cười đôn hậu. Những hành động chia sẻ đó thể hiện tấm lòng yêu thương của chúng ta dành cho mọi người. Và chắc chắn rằng chúng ta cũng sẽ đón nhận được không ít điều tuyệt vời bắt nguồn từ sự cho đi cao đẹp này”.
Phạm Thị Ngọc Ánh giữ vững phong độ trên BXH
Vị trí thứ 2 trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” tiếp tục được giữ bởi thí sinh Nguyễn Minh Diệp (SBD 099). Với 1283 điểm bình chọn, mặc dù xếp thứ 2 nhưng khoảng cách giữa doanh nhân Minh Diệp và doanh nhân Ngọc Ánh đang khá xa. Đường đua BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” sẽ đóng cổng bình chọn vào đêm chung kết, hy vọng Minh Diệp sẽ có sự đột phá và dành lấy được vị trí No.1 trên BXH.
Vị trí thứ 2 gọi tên Nguyễn Minh Diệp
Thí sinh Thái Thị Quý Hương (SBD 212) đang giữ vị trí thứ 3 với 1015 điểm bình chọn. Từng là thí sinh dẫn đầu nhiều ngày liền trên BXH, giờ đây doanh nhân Quý Hương đành ngậm ngùi nhường đường đua hay sẽ tiếp tục bứt phá để chiếm lĩnh vị trí đầu bảng. Tất cả hãy cùng chờ đợi đêm chung kết tại Cố Đô Huế.
Thí sinh Thái Thị Quý Hương
Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam 2022 được tổ chức nhằm tìm kiếm, tôn vinh nhan sắc và tài năng của các nữ doanh nhân. Từ đó, lan tỏa giá trị nhân văn về tri thức và lòng nhân ái đến cộng đồng, xã hội. Hướng đến những giá trị hình ảnh của người phụ nữ hiện đại hội tụ đủ các yếu tố Tâm – Tài – Đức.
TTV

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya