Ngắm nhìn vẻ quyến rũ của doanh nhân Phạm Thị Hồng với danh hiệu Người đẹp hình thể tại Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023

Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023 đã chính thức khép lại vào tối 21/06. Ngoài các danh hiệu chính được công bố, Ban giám khảo còn trao thêm các giải thưởng khác trong đó có danh hiệu Người đẹp hình thể thuộc về thí sinh doanh nhân Phạm Thị Hồng.

pham-thi-hong-01-1687512433.jpgThí sinh Phạm Thị Hồng đã có màn trình diễn xuất sắc trong các phần thi

Thí sinh có hình thể nổi bật

Trong đêm thi Bán kết diễn ra vào ngày 18/06 tại Quảng trường Biển Tam Thanh, Tam Kỳ, thí sinh Phạm Thị Hồng đã có màn trình diễn xuất sắc trong các phần thi và tiếp tục là một trong những thí sinh nổi bật nhất trong đêm thi chung kết. Đặc biệt người đẹp luôn thể hiện một nguồn năng lực tích cực tỏa ra từ thân hình chuẩn và quyến rũ không những trong các đêm thi và xuyên suốt hành trình diễn ra cuộc thi.

pham-thi-hong-02-1687512433.jpg

Nữ doanh nhân Phạm Thị Hồng đã được Ban giám khảo vinh danh cho giải Người đẹp hình thể

Nhờ phần trình diễn ấn tượng trong đêm thi bán kết và chung kết, nữ doanh nhân Phạm Thị Hồng đã được Ban giám khảo vinh danh cho giải Người đẹp hình thể. Đây phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực luyện tập chăm chỉ mỗi ngày của người đẹp để có một thân hình chuẩn đẹp như hiện nay.pham-thi-hong-03-1687512432.jpg

Giải thưởng Người đẹp hình thể là một trong số các giải phụ quan trọng nhất trong các cuộc thi nhan sắc nhằm tìm ra thí sinh có hình thể đẹp và quyến rũ

Giải thưởng Người đẹp hình thể là một trong số các giải phụ quan trọng nhất trong các cuộc thi nhan sắc nhằm tìm ra thí sinh có hình thể đẹp và quyến rũ khi khoác lên mình các bộ trang phục của cuộc thi. Để dành chiến thắng, ngoài hình thể đẹp thí sinh phải có kỹ năng trình diễn tốt mới có thể chinh phục được ban giám khảo. Thí sinh chiến thắng trong phần thi này thường lọt top cao và có cơ hội chạm tới danh hiện cao nhất của cuộc thi.

pham-thi-hong-04-1687512433.jpg

Doanh nhân Phạm Thị Hồng luôn lan tỏa năng lực tích cực tỏa ra từ thân hình chuẩn và quyến rũ

Lắng nghe Người đẹp hình thể Phạm Thị Hồng chia sẻ cảm xúc sau đêm thi chung kết

Đêm thi chung kết đã diễn ra tốt đẹp vào đêm 21/06 tại Quảng trường Biển Tam Thanh, Tam Kỳ. Người đẹp hình thể Phạm Thị Hồng đã có những chia sẻ đầy xúc động:

“Trước khi thi tôi cũng không nghĩ rằng có  thắng một giải nào đó. Các thí sinh ai cũng xinh đẹp và tài năng, tôi đạt giải có lẽ là do may mắn. Tôi muốn dành vinh dự này cho gia đình tôi, những người đã luôn sát cánh động viên tôi vượt qua những áp lực trong quá trình thi. Tôi cũng xin cảm ơn ban tổ chức đã tạo điều kiện tốt cho tôi và các thí sinh trong suốt quá trình thi. Và tôi cũng xin cảm ơn tất cả người dân Tam Kỳ đã đến cổ vũ cuộc thi trong suốt thời gian cuộc thi diễn ra tại đây. Tôi xin cảm ơn!”.

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya