Minh Hằng: Tôi từng trúng tiếng sét ái tình với 2 người

Minh Hằng từng tự mắng chửi bản thân vì hát không hay

Xin chào Minh Hằng, vì sao Hằng quyết định tham gia bộ phim “Sắc đẹp ngàn cân”? Minh Hằng có áp lực, sợ bị so sánh không vì bộ phim đã vô cùng thành công tại Hàn Quốc?

Lý do tôi nhận lời tham gia bộ phim cũng là muốn thử thách mình. Khi xem bộ phim tôi vẫn còn là một cô bé và chính nhờ Sắc đẹp ngàn cân phiên bản gốc đã giúp tôi trỗi dậy rất nhiều động lực để cố gắng thành công, thực hiện ước mơ của mình. Vì vậy khi nhận được lời mời tham gia tôi rất vui, giống như được trở về quãng thời tuổi trẻ.


Tham gia Sắc đẹp ngàn cân giống như tôi được trở về với tuổi trẻ của mình.

Tham gia “Sắc đẹp ngàn cân” giống như tôi được trở về với tuổi trẻ của mình.

Áp lực thì nhiều lắm: Phải sắp xếp lịch trình bận rộn, đạo diễn trẻ, ekip mới, phải hóa trang rất đặc biệt,… có rất nhiều câu hỏi phải đặt ra. Cuối cùng mình bỏ hết những quan ngại đó vì kịch bản phim rất xuất sắc và để hoàn thành ước mơ mình đã khao khát bấy lâu nay. Còn để nói có vượt qua được hay không thì không chỉ bản thân tôi trả lời được mà còn có đạo diễn, ekip, rất nhiều người cùng góp phần trong bộ phim. Tôi chỉ biết cố gắng hết sức phần của mình.

Minh Hằng có thể chia sẻ về kỷ niệm hóa trang 15 kg silicon lên người có gì thú vị?

Việc đắp lớp mặt nạ lên người không có gì vui cả, có vui thì chắc chỉ ngày đầu. Nhưng mình nghĩ đến việc đoàn phim đã phải chi ra một số tiền rất lớn để mời cả ekip Hàn Quốc về hóa trang cho mình nên tôi rất cố gắng. Tôi cũng từng hỏi tại sao không thuê một người béo thực sự như vậy sẽ chân thực hơn, đỡ tốn tiền hơn nhưng nhà sản xuất bảo rằng điều đó sẽ khiến cho bộ phim không có sự đồng đều trong diễn xuất, đặc biệt là những điệu bộ biểu lộ tính cách nhân vật phải có sự ăn khớp trước và sau khi giảm cân.

Ngày đầu tiên hóa trang tôi rất hứng thú, nhảy lung tung luôn, tôi còn khoe với mọi người rằng hóa trang rất vui. Nhưng càng ngày lớp hóa trang càng nặng nên rất mệt mỏi. Mỗi lần tôi bước vào phòng hóa trang đều vô cùng hoang mang, người đầy mùi keo không thiết ăn uống gì.


Vì mùi keo, Minh Hằng còn không thiết ăn uống gì.

Vì mùi keo, Minh Hằng còn không thiết ăn uống gì.

Đây là một bộ phim âm nhạc, vậy phần âm nhạc có làm khó Minh Hằng không?

Phần âm nhạc chính là lý do mà tôi quyết định nhận bộ phim. Bởi vì tôi là một ca sĩ và đây là một bộ phim cần phải thể hiện được giọng hát của mình. Thậm chí bộ phim không casting phần diễn xuất nhưng phải casting phần giọng hát. Có những ngày tôi ở trong phòng thu mà cảm thấy bất lực, tự la mắng bản thân rằng sao ai cũng làm được mà tôi không làm được. Cuối cùng, tôi cũng chinh phục được ekip sản xuất, đó là cảm xúc vỡ òa vui sướng mà lâu lắm rồi tôi mới có lại.


Tôi từng tức giận vì bản thân không thể hát được những nốt cao mà bộ phim yêu cầu.

Tôi từng tức giận vì bản thân không thể hát được những nốt cao mà bộ phim yêu cầu.

Năm 2016, Minh Hằng có tham gia bộ phim “Bao giờ có yêu nhau” tuy được đánh giá cao nhưng lại không thành công về mặt thương mại, Minh Hằng cảm thấy điều này như thế nào?

Đây là một bộ phim rõ ràng không phải theo hướng thương mại, nó khiến mọi người phải suy nghĩ và hoang mang. Nhưng Minh Hằng đã phải chờ một kịch bản quá lâu, mất 5 năm mới có bộ phim Bao giờ có yêu nhau. Tôi nghĩ không có việc gì là không xứng đáng cả, chỉ cần mình tin đúng.

Vậy tại sao Minh Hằng quyết định tham gia bộ phim “Sắc đẹp ngàn cân” mà không đi theo con đường phim nghệ thuật? Phải chăng Minh Hằng lo sợ đánh giá rằng phim của mình lúc nào cũng có doanh thu kém?

Tôi xây dựng cho mình một hình ảnh nghệ sĩ đa năng vừa ca hát vừa đóng phim. Vì vậy tôi không muốn đóng khung mình trong một thể loại nào. Rõ ràng tôi có thể chờ đợi 5 năm mới đóng một bộ phim vì vậy tôi không lo sợ bản thân mình mất đi danh tiếng chỉ vì đóng phim nghệ thuật. Tôi quyết định trở lại đóng Sắc đẹp ngàn cân vì muốn làm mới bản thân, làm cho cuộc sống của mình nhiều màu sắc hơn và trau dồi thêm diễn xuất ở những vai diễn khác nhau.

Để hóa thân vào một vai diễn cần đòi hỏi sự hi sinh rất nhiều và thực sự sống chết với vai diễn đó. Tôi cần những vai diễn thực sự làm lay động trái tim tôi chứ tôi không gật đầu diễn bừa.


Minh Hằng chia sẻ cô đã có thể chờ 1 bộ phim 5 năm thì cô cũng không sợ tên tuổi hết hot.

Minh Hằng chia sẻ cô đã có thể chờ 1 bộ phim 5 năm thì cô cũng không sợ tên tuổi hết hot.

Minh Hằng cũng rất ít khi tham gia các chương trình truyền hình thực tế, lý do là vì sao vậy?

Tôi rất sợ tham gia các chương trình truyền hình thực tế. Khi tham gia Bước nhảy hoàn vũ cách đây 4 năm thực sự quá gian nan. Tôi không có ekip riêng nên điều gì cũng phải tự làm, vì vậy sau khi tham gia thì rất kiệt sức. Ngoài ra, tôi cũng bận rộn ca hát, đóng phim mà không có thời gian. Tôi không có ekip của riêng mình mà đều tự lên các kế hoạch hoạt động. Có những ngày năng lượng bùng nổ tôi thúc giục mọi người làm việc điên cuồng nhưng cũng có những ngày tôi lười tự nhủ: “Sao hôm nay chán thế!”. Vậy đó, nguồn năng lượng của tôi không ổn định khiến tôi cần rất nhiều thời gian để chuẩn bị, toàn tâm toàn ý tham gia một chương trình gì đó.

Có vài chân dài trong showbiz tuyên bố rằng, họ không tin vào câu “Tôi là đại gia của chính mình”. Minh Hằng sẽ nói gì với họ khi chị cũng là 1 trong những chủ nhân của câu nói này?

Tôi không chỉ là ca sĩ mà còn là diễn viên, đại sứ thương hiệu, họ phải ở vào vị trí của tôi thì mới biết được thu nhập của tôi là bao nhiêu. Người mẫu thì chỉ là một lĩnh vực thôi còn tôi bao quát tất cả những ngành nghề. Thậm chí khi hỏi các bạn đồng trang lứa như Đông Nhi, Tóc Tiên xem họ có thể tự lực cánh sinh hay không thì chắc chắn họ sẽ khẳng định 100% rằng “Tôi là đại gia của chính mình”. Nghề ca sĩ là nghề ai cũng muốn làm. Thế nhưng ca sĩ thì nhiều nhưng ca sĩ ngôi sao thì chỉ có một vài người. Ở vị trí của tôi, tôi tự tin khoe những thành quả mà mình đạt được.


Bây giờ đi hỏi Đông Nhi hay Tóc Tiên họ cũng sẽ nói như vậy - Minh Hằng khẳng định về quan điểm Tôi là đại gia của chính mình.

“Bây giờ đi hỏi Đông Nhi hay Tóc Tiên họ cũng sẽ nói như vậy” – Minh Hằng khẳng định về quan điểm “Tôi là đại gia của chính mình”.

Trước đây khi yêu tôi không được là chính mình

Ước mơ về đám cưới của Minh Hằng như thế nào?

Khi xem các đám cưới như cổ tích tôi cũng thích lắm, vì tôi cũng là phụ nữ mà. Nhưng tôi biết trong cuộc sống không có những giấc mơ hoàn hảo như thế, có ước cũng không được nên mình phải thực tế hơn. Mình biết được anh chàng của mình có gì, mình có gì để không tạo áp lực cho bạn trai. Nếu chúng tôi có khả năng thì cũng sẽ tổ chức đám cưới rìng rang như thế, nhưng nếu nhỡ tôi lấy một người không có gì thì sao.

Minh Hằng giàu có và xinh đẹp, bạn chấp nhận một chàng trai không có gì như vậy ư?

Tôi thấy có rất nhiều người phụ nữ giỏi, tài năng, tài chính có nhưng họ cũng không có cuộc sống hạnh phúc. Cách đây 5 năm, tôi từng nghĩ: “Thôi kệ, mình có sự nghiệp rồi, tình yêu không có cũng không sao”. Thậm chí lúc đó khi có người hỏi giữa anh và công việc em sẽ chọn ai thì tôi sẽ chọn công việc. Nhưng sau đó, tôi lại nghĩ tại sao mình lại thỏa hiệp với cuộc sống như vậy, tại sao mình lại chỉ được chọn 1 trong 2, mình có quyền chọn cả hai. Vấn đề là mình có cố gắng đạt được cả sự nghiệp và gia đình hạnh phúc hay không.

Trước đây tôi có nhiều tình yêu đẹp, nhưng lại không có kết quả đẹp. Hiện tại, tôi và người yêu hàng ngày đều phải nhắc nhở nhau cố gắng để vun vén cho hạnh phúc của cả hai. Cái gì cũng sẽ đạt được thôi miễn là bạn phải nỗ lực.

Vậy Minh Hằng có rút ra được bài học gì từ cuộc hôn nhân của cha mẹ để giữ cho mối quan hệ với bạn trai được tốt hơn?

Từ trước đến giờ tôi không có định hướng rõ ràng cho tình yêu vì tôi quan niệm tình yêu là cảm xúc. Thực ra những người bạn trai mà tôi yêu say đắm đều là những người lúc đầu tôi không có thiện cảm và không nghĩ họ là bạn trai của mình. Tôi từng nghĩ: “Trời ơi sao họ nhạt thế!” Nhưng đó lại là những người mà sau này tôi yêu đến “đập đầu”. Nhưng có những người vừa gặp tôi đã thốt lên “Soái ca của lòng em đây” thì khi nói chuyện tất cả những ấn tượng tốt đẹp đều sụp đổ. Khi mình đặt cho họ quá nhiều kỳ vọng mà họ lại không như mình nghĩ thì sẽ sớm thất vọng, vì vậy tôi không đặt ra một quy luật nào trong tình yêu cả.


Tôi từng gặp phải 2 mối tình, trúng tiếng sét ái tình nhưng rồi lại thất vọng vì họ không như mình nghĩ.

“Tôi từng gặp phải 2 mối tình, trúng tiếng sét ái tình nhưng rồi lại thất vọng vì họ không như mình nghĩ”.

Có những người bạn trai trước đây tôi không được là chính mình. Thứ nhất là vì tôi còn trẻ, chưa định hình được tính cách của chính mình. Thứ hai là vì tôi muốn họ vui, muốn họ yêu tôi hơn nên đôi lúc tôi sống khác với con người thật của bản thân hoặc cố kìm hãm tất cả tính cách thật để sống với tình yêu đó. Khi đó tôi tự biện hộ là: Nếu muốn sống vì tình yêu thì mình phải như thế. Nhưng tới bây giờ thì hoàn toàn không. Với tình yêu hiện tại, tôi được là chính tôi, được vui được sống với niềm đam mê, sở thích của mình, truyền luôn cảm hứng của mình tới người yêu. Bạn trai luôn nói với tôi rằng: Thật ra anh không biết gì về nghệ thuật đâu, nhưng nghe em nói về nghệ thuật thì anh thấy nó thật là đẹp. Có thể truyền cảm hứng của mình sang người khác với tôi đó chính là tình yêu, tình yêu nhẹ nhàng như thế thôi.

Minh Hằng quen bạn trai bây giờ như thế nào?

Chúng tôi lúc đầu làm bạn bè với nhau, nhưng tôi không hề nghĩ sẽ yêu người này vì có sự khác biệt trong tính cách. Ví dụ tôi rất thích nhắn tin, tính “bà tám” trên tin nhắn. Anh này thì ở ngoài nói chuyện cũng được nhưng khi nhắn tin thì mình nói một đằng, anh nói một nẻo giống như có thù với tin nhắn, lại không biết chát chít nói chuyện gì cả. Tôi đã từng nghĩ: Sao anh này nhạt thế! Nhưng cuối cùng mình lại thích. Ở bên ngoài anh rất khác, khi nói chuyện càng đi sâu vào càng khám phá ra những điều bất ngờ.


Minh Hằng từng chê bạn trai hiện tại quá nhạt nhẽo.

Minh Hằng từng chê bạn trai hiện tại quá nhạt nhẽo.

Với cá tính mạnh mẽ của mình, có khi nào hai bạn gặp phải những tranh cãi, bất đồng quan điểm?

Trước đây, tôi cũng cố tỏ ra mạnh mẽ, gồng lên để bảo vệ trái tim mình. Cũng chính những lúc như thế tôi đã vô tình đẩy tình yêu của mình đi ra xa, làm cho người đàn ông cảm thấy tôi chưa thực sự yêu anh ấy và nghĩ rằng tình yêu đó chưa khiến tôi thực sự tin tưởng.

Tôi nghĩ người phụ nữ không nên tỏ ra mạnh mẽ. Trước đây tôi luôn huênh hoang và nói: Tôi là người phụ nữ mạnh mẽ nhưng giờ đây tôi lại nhận ra: Mình là người phụ nữ yếu đuối. Nếu cứ cố gắng gồng lên thì người đàn ông sẽ cảm thấy không cần phải bảo vệ cô ấy, rồi cuối cùng anh ấy đến với mình để làm vị trí gì. Tôi chỉ mạnh mẽ trong công việc, còn trong tình yêu tôi rất “bánh bèo”, mềm yếu, rất cần người đàn ông ở bên cạnh mình. Tôi biết được lúc nào người đàn ông ấy đang nổi giận để làm anh ấy nguôi giận. Tôi cũng biết lúc nào được nhõng nhẽo là sẽ nhõng nhẽo tới cùng. Tôi cũng biết lúc nào cần phải ngừng lại, tinh tế là phải biết tiết chế. Tình yêu chính là điều tiên quyết cho cách hành xử của mỗi cá nhân. Yêu thì mới tôn trọng, yêu thì mới sợ làm cho người ta tổn thương.


Minh Hằng cho rằng: Phụ nữ đừng tỏ ra quá mạnh mẽ. Cô nhận bản thân rất bánh bèo trong tình yêu.

Minh Hằng cho rằng: Phụ nữ đừng tỏ ra quá mạnh mẽ. Cô nhận bản thân rất “bánh bèo” trong tình yêu.

Cảm ơn Minh Hằng vì đã dành thời gian chia sẻ.

Theo Tri thức trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya