Lý do Doanh nhân Nguyễn Ngọc Hiếu đăng quang Hoa hậu Nhân ái ?

Nữ doanh nhân Nguyễn Ngọc Hiếu – người phụ nữ có tính cách độc lập, mạnh mẽ, có trái tim nhân hậu đã ghi dấu ấn tốt đẹp với BTC và BGK cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023 và xuất sắc chạm tay đến ngôi vị Hoa hậu Nhân ái.

Doanh nhân Nguyễn Ngọc Hiếu đã tạo ra hình ảnh, cái nhìn khác biệt về một thế hệ nhan sắc mới của Việt Nam: nhiệt huyết, chấp nhận thử thách. Người phụ nữ với sức mạnh nội tại mãnh liệt bên trong giúp cô chinh phục trái tim mọi người, truyền lửa được cho những người xung quanh. Nàng hậu luôn toát lên phẩm chất của người phụ nữ hiện đại: có tri thức, sống hết mình và đặc biệt là trái tim giàu lòng nhân ái, luôn hướng tới những mảnh đời bất hạnh.
b3fb47e6db26087851375-1690648933.jpg

Doanh nhân Nguyễn Ngọc Hiếu trong phần thi trang phục công sở của NTK Miss Thuỷ tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023

Cho đi là còn mãi

Ngay từ khi còn trẻ, Nguyễn Ngọc Hiếu đã bắt đầu có ý thức chia sẻ với cộng đồng. Từ khi gặp thuận lợi trong công việc kinh doanh, cô càng có điều kiện để hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn. Tính đến hiện tại, nữ doanh nhân đã có nhiều chuyến đi thiện nguyện trải dài khắp cả nước. Ngoài ra cô còn thường xuyên có các phần quyên góp đột xuất cho những trường hợp gặp sự cố, thiên tai bất ngờ.
2bc9f2c96e09bd57e4184-1690648933.jpg

 Trong đêm chung kết cô đã có màn biểu diễn ấn tượng trong đầm dạ hội của NTK Tommy Nguyễn

Nữ CEO Công ty Mỹ phẩm MNB được biết đến là người đẹp có những cống hiến âm thầm cho các hoạt động từ thiện. Những chuyến thiện nguyện và cứu giúp người nghèo, đặc biệt là trẻ em là đối tượng cô ưu tiên hàng đầu.
9a824482d8420b1c52533-1690648933.jpg

Với quan niệm “Cho đi để nhận lại”, Hoa hậu Nhân ái cho rằng: “Mỗi một con người đều có một số phận, không ai có thể tự lựa chọn cuộc sống cho mình, chính vì bản thân tôi đã từng có những lúc gặp khó khăn vấp ngã và tôi cũng từng được người khác giúp đỡ, hiện tại cuộc sống tôi trở nên may mắn hơn nên tôi hiểu được cảm giác của những mảnh đời bất hạnh ngoài kia. Vì thế tôi luôn tự nhủ bản thân phải cố gắng hơn nữa để giúp đỡ được mọi người khi có thể”

Danh vị là để hành động, không phải tận hưởng

Điều khiến cho vẻ đẹp của người đẹp sinh năm 1991 thêm hấp dẫn chính là sức mạnh nội tâm của cô. Người ta thấy ở cô có cả sự tự tin lẫn tự nhiên nhưng vẫn đủ lịch thiệp, hòa đồng. Từ đó, tạo ra một Nguyễn Ngọc Hiếu tỏa ra một năng lượng vô cùng tích cực.
1e7bd57a49ba9ae4c3ab2-1690648933.jpg

Chủ tịch Đặng Gia Bena cùng danh ca Ngọc Sơn trao vương miện cho nữ doanh nhân Nguyễn Ngọc Hiếu

Đến với cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023 như một cách rút ngắn là hành trình thiện nguyện của mình. Tại đây cô được gặp gỡ giao lưu và kết nối được nhiều nữ doanh nhân có cùng mục đích từ đó chung tay tạo ra những chuyến thiện nguyện giúp đỡ nhiều người hơn. Chạm tay đến ngôi vị cao quý, đã khiến cô càng thêm tự tin trên con đường giúp người, giúp đời của mình.
bed976ccea0c3952601d7-1690648933.jpg

 Nhiệm kỳ mới của Tân Hoa hậu Nhân ái – Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023

Giữa bộn bề lo toan của cuộc sống như hiện nay, giữa nhịp sống hiện đại hối hả, việc làm của Hoa hậu Ngọc Hiếu như là một thông điệp nhân ái đầy tình nhân văn, cô là người truyền cảm hứng cho sự yêu thương, chia sẽ đầy lòng bác ái để cứu giúp cho những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống.

Có thể thấy, việc được chọn làm Hoa hậu Nhân ái cho nhiệm kỳ mới của Hoa hậu Doanh nhân Châu Á 2023 cho thấy Nguyễn Ngọc Hiếu nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng của nhiều người. Bản thân người đẹp thừa nhận danh hiệu mang lại cho cô sự tự hào khôn siết nhưng đi cùng với đó là trách nhiệm lớn hơn với cộng đồng.
abaf6baef76e24307d7f1-1690648933.jpg

 Tân Hoa hậu Nhân ái cùng Trưởng BTC – Chủ tịch Đặng Gia Bena

Theo đó, trong cuộc thi, doanh nhân 9x là thí sinh có đề án nhân ái được Ban giám khảo và Hội đồng giám khảo đánh giá mang ý nghĩa thiết thực cao, phù hợp với tiêu chí mà cuộc thi hướng tới. Ngoài ra, một số đề án khác của các thí sinh cũng mang tính nhân văn cao như xây nhà tình thương, bảo vệ trẻ em và phụ nữ,…

Với danh hiệu được trao, người đẹp sẽ có thêm cơ hội tiếp xúc với nhiều người, được nhiều người biết hơn và sẽ dùng sự ảnh hưởng của danh hiệu Hoa hậu Nhân ái kêu gọi, vận động để giúp đỡ nhiều hơn nữa những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống.

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya