Lộ diện gương mặt nổi bật tại đường đua Hoa Hậu Doanh Nhân Châu Á Việt Nam 2022

Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 đang tiến gần hơn với khán giả cả nước. Các nữ doanh nhân tài năng đang gấp rút chuẩn bị hành trang bước chân vào hành trình chinh phục chiếc vương miện cao quý.

Doanh nhân Lê Thị Bích Ngọc được đánh giá là một trong những gương mặt sáng giá hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều điều bất ngờ cho cuộc thi lần này. Bích Ngọc đang sinh sống và làm việc tại thành phố biển Đà Nẵng.

Nữ doanh nhân sinh năm 93 chính thức bước vào “đường đua” chinh phục ngôi vị cao nhất tại cuộc thi

Lê Thị Bích Ngọc hiện là Giám đốc Công ty TNHH Du Lịch Và Tua Gôn Việt Nam, đây là công ty chuyên cung cấp những trải nghiệm độc quyền, đặc biệt là cho du khách quốc tế có nhu cầu tìm kiếm những chuyến đi chơi golf kết hợp du lịch tham quan Việt Nam.

Giám đốc Bích Ngọc cho biết: Công ty được thành lập với mục đích góp phần xây dựng và quảng bá hình ảnh đất nước, con người, nền văn hoá và ẩm thực Việt Nam nói chung và du lịch golf nói riêng ra toàn thế giới.

Lê Thị Bích Ngọc chia sẻ thêm: Bản thân là yêu thích đi du lịch, khám phá mọi miền đất nước để hiểu biết thêm về phong tục tập quán, cũng như ẩm thực vùng miền, từ đó giúp ích được cho công việc. Ngoài ra, cô còn có đam mê nấu những món ăn ngon và tìm đọc những quyển sách hay. Châm ngôn sống của cô là: “Your life is what your thoughts make it – Suy nghĩ của bạn tạo ra cuộc sống của bạn”.

Đến với cuộc thi lần này, Bích Ngọc mong muốn giao lưu, học hỏi và kết nối với các doanh nhân trên toàn quốc. Bên cạnh đó, cô cũng hy vọng qua cuộc thi sẽ có thể góp một phần nào đó lan tỏa thông điệp ý nghĩa, truyền nguồn cảm hứng, tạo động lực và khích lệ các bạn trẻ hãy dám nghĩ dám làm để biến ước mơ, hoài bão thành hiện thực. Vì ai cũng có khát vọng và mong muốn được thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Lịch trình cuộc thi được BTC chia sẻ tại họp báo, các vòng thi dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 11 tại Hội An và TP. Đà Nẵng. Đặc biệt, đêm Chung kết được tổ chức tại cố đô Huế.

Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 được tổ chức nhằm tìm kiếm, tôn vinh nhan sắc và tài năng của các nữ doanh nhân. Từ đó, lan tỏa giá trị nhân văn về tri thức và lòng nhân ái đến cộng đồng, xã hội. Đối tượng tham gia dự thi là nữ công dân sinh sống và làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài, độ tuổi từ 26 đến 60.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya