Lê Thụy Thanh Thủy – Người tạo dựng trung tâm đào tạo thẩm mỹ hàng đầu VN

Ngày hôm nay luôn tốt hơn ngày hôm qua – Đây là phương châm sống rất tích cực của thí sinh Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018 – SBD 32, hiện đang là TGĐ của Công ty CP Đào tạo Ana Beauty Academy

Và hơn hết Thanh Thủy luôn mong muốn được lan tỏa tinh thần sống ấy và giúp đỡ người khác cùng “tốt hơn ngày hôm qua”. Suốt thời gian làm việc trong ngành thẩm mỹ, chị nhận thấy có một nghịch lý rằng: ngành thì đang thiếu hụt trầm trọng nhân lực chất lượng còn tỉ lệ thất nghiệp thì rất cao. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều bạn trẻ yêu thích ngành làm đẹp thời thượng nhưng lúng túng trong việc quyết định và lựa chọn nơi học. Chính vì vậy sau 10 năm chị đã quyết định thành lập Ana Beauty Academy và nhanh chóng đưa trung tâm đứng vào top những trường dạy nghề làm đẹp hàng đầu Việt nam.

Vị trí có được ngày hôm nay là thành quả của những tâm huyết ngay từ những ngày đầu mở lớp của doanh nhân này. Với chị, học nghề không đơn thuần là sự thành thạo trong kỹ thuật mà còn phải xuất sắc trong kỹ năng. Vì vậy, chương trình đào tạo các ngành nghề thẩm mỹ tại Ana Beauty Academy được thiết kế toàn diện, bao gồm các môn học kỹ năng như tư vấn bán hàng, giao tiếp, tư duy của người thành công,… Giáo viên đứng lớp là đội ngũ có kinh nghiệm thực tế cùng khả năng sư phạm. Môi trường học tập hiện đại, năng động và hoàn thiện. Học viên tốt nghiệp từ Ana Beauty Academy luôn tự tin và được các nhà tuyển dụng ưu ái.

Giữa thị trường đào tạo nghề thẩm mỹ “vàng thau lẫn lộn” khiến người học cảm giác như bị lạc vào ma trận khi tìm hiểu, Ana Beauty Academy của Lê Thụy Thanh Thủy đang trở thành địa chỉ đáng tin cậy. Là đối tác của hơn 100 spa, thẩm mỹ viện tại TP.HCM vì thế trung tâm có khả năng cam kết việc làm cho tất cả học viên sau khi tốt nghiệp. Thanh Thủy chia sẻ, học viên tại Ana Beauty Academy phần lớn đều mong muốn có được một công việc ổn định, thu nhập xứng đáng và Thanh Thủy cùng cộng sự của mình đã làm được điều này cho họ. Bên cạnh đó chị cũng rất tự hào vì mình đang đóng chút công sức đưa nền công nghiệp thẩm mỹ Việt Nam sánh tầm thế giới với cốt lõi là đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp đã qua đào tạo.

Ngày nay, việc làm đẹp, đi spa, chăm sóc làn da, cơ thể, thư giãn và hồi phục sức khỏe đã trở thành nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người. Đặc biệt, phụ nữ Á Đông lại cực kỳ chú trọng và có được ngoại hình đẹp là ước mơ cháy bỏng. Đây cũng là lý do mà nhiều cơ sở thẩm mỹ, spa, trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ ra đời từ nhu cầu thực tiễn chính đáng ấy. Theo chị Lê Thụy Thanh Thủy – TGĐ Ana Beauty Academy, ngành làm đẹp, đòi hỏi chuyên môn khó và cần phải trải qua các khóa đào tạo nghiêm ngoặt thì mới hy vọng thành công.

Là người sáng lập và hơn 10 năm kinh nghiệm để đưa anabeautyacademy.com trở thành một trong những trường đào tạo nghề làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam, nữ doanh nhân Lê Thụy Thanh Thủy luôn quan niệm và đề cao phụ nữ phải luôn đẹp và được làm đẹp một cách chính đáng, chị dành nhiều tâm huyết xây dựng thương hiệu của mình sánh tầm đẳng cấp. Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, thương hiệu Ana Beauty Academy đã nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của chị em phụ nữ xa gần cũng như học viên đã từng theo học và tốt nghiệp nơi đây.

Với Ana Beauty Academy hiện đang là đối tác của hơn 100 spa, thẩm mỹ viện tại TP.HCM; Đội ngũ giảng viên là những bác sỹ, chuyên gia đầu ngành trong ngành thẩm mỹ; Học viên được sắp xếp và bố trí công việc ngay từ khi mới nhập học; Song song quá trình học tập, trung tâm đào tạo thêm về những kĩ năng như: tư duy của người thành công, cách đặt mục tiêu và khám phá năng lực bản thân…. Bên cạnh đó, trung tâm còn hỗ trợ tư vấn những bạn có nhu cầu tự kinh doanh spa về cách setup spa, thiết kế liệu trình. Đây là một trong những lý do giúp Ana Beauty Academy dẫn đầu danh sách được chọn.

Ana Beauty Academy chính là nơi mà nữ doanh nhân Lê Thụy Thanh Thủy được thực hiện mong muốn của mình. Là người hoạt động trong ngành làm đẹp, cá nhân Lê Thụy Thanh Thủy có lợi thế nhất định khi trở thành thí sinh của cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt diễn ra sắp tới đây tại TP.Đà Nẵng. Lần đầu tiên tham dự sân chơi nhan sắc đẳng cấp này,  nữ doanh nhân Lê Thụy Thanh Thủy với cá tính mạnh mẽ, quyết đoán, giỏi giao tiếp và kết nối, hy vọng sẽ nhìn thấy thêm nhiều điều thú vị ở thí sinh mang SBD 32 này.

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya