Lâm Hùng Đầu Tư 2,5 Tỷ Đồng Ra Mắt Album 100 Tình Khúc Để Đời

Nhân dịp sinh nhật của mình và kỷ niệm 18 năm theo nghiệp ca hát, ca sỹ Lâm Hùng kết hợp với Hãng Truyền thông Topstar đã tổ chức buổi họp báo ra mắt Album 100 Tình khúc để đời. Nam ca sỹ “Huyền thoại miền Tây” cho biết anh đã đầu tư 2,5 tỷ đồng và quay MV liên tục nhiều tháng để hoàn thành sản phẩm này.

Ca sĩ Lam Hùng và Doanh nhân Đăng Gia Bena

Mới đây tại Tp.HCM, ca sỹ Lâm Hùng kết hợp cùng Hãng Truyền thông Topstar tổ chức họp báo ra mắt album mang tên 100 Tình khúc để đời. Sự kiện xuất hiện nhiều gương mặt nổi tiếng trong giới doanh nhân cũng như showbiz như Doanh nhân Đặng Gia Bena – Chủ tịch Tập đoàn Mỹ phẩm Bena, TGĐ Hãng Truyền thông Topstar, Á khôi Hồ Thị Thanh Hương – TGĐ Thương hiệu Ngọc trai Queen Pearl, Danh hài Bảo Chung, ca sĩ Nhật Kim Anh, Hoàng Châu, Hồ Việt Trung, Saka Trương Tuyền, Duy Phước, Đạo diễn Khoa Nguyễn, nhóm Nhật Nguyệt…

Album 100 Tình khúc để đời ra mắt vào đúng dịp sinh nhật của nam ca sĩ là tập hợp những ca khúc trên chặng đường 18 năm ca hát của mình. Đây được xem là món quà âm nhạc mà anh dành tặng cho các fan cũng như khán giả yêu mến giọng ca miền Tây này.

Trong 100 Tình khúc để đời, rất dễ nhận ra những bài hát đã làm nên tên tuổi của anh như Hát cho một dòng sông, Ký túc xá chiều mưa, Phi trường phút biệt ly, Mỗi người một quá khứ, Em về đi, Nghĩa mẹ, Đừng để em biết tôi dối gian, Khi vắng em… Hơn 10 năm về trước, chính những ca khúc này đã “làm mưa làm gió” trên thị trường âm nhạc, mà ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào cũng dễ dàng nghe được. Đây cũng là lý do mà giới mộ điệu xem anh là “Huyền thoại miền Tây”.

Cùng với những bản hit đình đám, các ca khúc nhạc Hoa do anh viết lời Việt, Album còn dành tặng người yêu nhạc những ca khúc do chính anh sáng tác như: Xin mẹ hiểu lòng con, Chữ hiếu chưa tròn, Hai thằng bạn già, Lần đầu làm cha, Ba là chú hề của con, Vĩnh biệt người anh em, Cảm ơn tình em… “Album với những bài hát nổi tiếng từ nhiều thập niên trước và đến hiện nay các ca khúc này vẫn nhận được rất nhiều sự yêu mến của người yêu nhạc, đó cũng là lý do để tôi quyết định lựa chọn những ca khúc này cho album đánh dấu sự nghiệp 18 năm ca hát của mình và tôi gọi đó là những tình khúc để đời.
Bên cạnh những tình khúc bất hủ là những bài hát do chính tôi sáng tác – đó là tâm sự, là nỗi lòng và là những bài hát tôi rất tâm đắc. Riêng ca khúc ‘Xin mẹ hiểu lòng con’, tôi phải mất mười mấy năm mới hoàn thành được. Bài hát này tôi viết vào đúng ngày đưa mẹ về nơi an nghỉ cuối cùng – cũng là ngày sinh nhật của tôi cách đây 11 năm. Sau khi chôn mẹ xong, tôi lên máy bay đi lưu diễn tại San Francisco và trên chuyến bay này, tôi đã vẽ ra thiết kế cho mộ phần của ba mẹ cũng như viết một đoạn trong bài hát này và đến năm 2016 ca khúc này mới được viết hoàn chỉnh” – Lâm Hùng chia sẻ trong buổi họp báo.

Thanh Minh

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya