Khởi động cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023

Sau thành công của mùa thi trước, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023 sẽ chính thức trở lại vào tháng 7 với nhiều nội dung mới lạ và hấp dẫn.

Là người đứng sau nhiều cuộc thi nhan sắc lớn dành cho doanh nhân, Chủ tịch Đặng Gia Bena lại tiếp tục hành trình “đãi cát tìm vàng” với Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023 nhằm tạo ra sân chơi để các nữ doanh nhân có cơ hội thể hiện tài năng, bản lĩnh của mình. Đồng thời đây cũng là dịp tìm kiếm những gương mặt đại diện tiêu biểu cho hình tượng của các Phụ nữ Việt Nam: Tâm – Tài – Trí – Đức. Ngoài ra, cuộc thi còn hướng đến việc quảng bá du lịch, văn hóa, danh lam thắng cảnh của tỉnh Quảng Nam đến với bạn bè trong nước và quốc tế.
khoi dong cuoc thi hoa hau doanh nhan chau A viet nam 2023 hinh anh 1
Các thí sinh sẽ trình diễn trong các bộ trang phục lộng lẫy tại các địa danh nổi tiếng
Được biết, Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023 là cuộc thi tổ chức thường niên với quy mô lớn, chuyên nghiệp do bà Đặng Gia Bena và công ty TNHH Hãng truyền thông Topstar đăng cai tổ chức, sở hữu dàn ekip tổ chức chuyên nghiệp cùng với sự góp mặt của nhiều tên tuổi có tiếng tại Việt Nam trên hàng ghế giám khảo. Ở mùa thi trước, cuộc thi đã diễn ra thành công tại Cố đô Huế. Lần trở lại này, BTC sẽ tiếp tục phát huy, hứa hẹn sẽ mang đến cho cuộc thi nhiều điểm sáng mới lạ và nội dung hấp dẫn.
khoi dong cuoc thi hoa hau doanh nhan chau A viet nam 2023 hinh anh 2
Theo thông tin từ BTC, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023 dự kiến sẽ được diễn ra vào ngày 26/7/2023 tại Trung tâm văn hóa Quảng Nam (TP. Tam Kỳ – tỉnh Quảng Nam). Cuộc thi đã được UBND tỉnh Quảng Nam chấp thuận tổ chức. Đối tượng tham gia dự thi là các nữ doanh nhân sống và làm việc tại Việt Nam từ 25-55 tuổi.

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya