Kết thúc đêm thi tài năng và thiện nguyện toàn Quốc “Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2022”

Các thí sinh doanh nhân đã thể hiện rất tốt những phần thi tài năng, đồng thời đã bày tỏ niềm phấn khởi khi tham gia vào hoạt động thiện nguyện – một phần trong khuôn khổ của đêm thi tài năng “Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2022”

Không chỉ quảng bá về hình ảnh, vai trò của các nữ doanh nhân, giới thiệu vẻ đẹp văn hóa người Việt Nam đến Thế giới. “Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2022” còn là nơi lan tỏa tích cực nhiều thông điệp ý nghĩa về những giá trị tốt đẹp, cũng như mang đến nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho cộng đồng và xã hội. Hoạt động đấu giá thiện nguyện sau phần thi tài năng đã nhận được nhiều sự hưởng ứng mạnh mẽ của các thí sinh.

Đêm thi tài năng và hoạt động thiện nguyện cũng đã khép lại với nhiều khoảnh khắc ấn tượng. Thật sự bất ngờ, khi nữ CEO Nguyễn Thị Thanh Thúy – SBD 111 là người xuất sắc mang về cho mình chiếc vương miện danh giá của ngôi vị “Nữ hoàng thiện nguyện”. Với một tình yêu thương lớn lao dành cho cộng đồng và xã hội, chị chia sẻ rằng : “Tôi mong muốn được trao đi tình yêu thương của mình đến với những mảnh đời khó khăn, cơ nhỡ đang còn rất nhiều ngoài kia. Đồng thời, tôi cầu nguyện bình an cho tất cả mọi người cùng vượt qua đại dịch Covid này. Những cuộc sống khó khăn trên đời sẽ ngày càng ít đi mà thay vào đó bất cứ ai cũng sẽ được ấm no, hạnh phúc”.

Tấm lòng thiện nguyện to lớn của nữ CEO Nguyễn Thị Thanh Thúy đã mang về cho cô danh hiệu “Nữ hoàng thiện nguyện” của cuộc thi “Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2022”

Thí sinh Nguyễn Thị Kim Âm – SBD 325 cũng đã vinh dự mang về cho mình danh hiệu “Người đẹp ng sở” khi đã đấu giá thành ng bộ trang phục ng sở vô cùng quý phái và sang trọng của thương hiệu thời trang quốc tế Melano bởi NTK – Á hậu Phạm Thúy Anh. Cô cho biết : chỉ có giá trị của tấm lòng nhân ái mới là cao cả nhất, chị muốn trao đi nhiều hơn. Đồng thời cảm ơn BTC đã tạo ra một đêm thi vô cùng ý nghĩa.

Thí sinh Nguyễn Thị Kim Âm – SBD 325 cũng đã vinh dự mang về cho mình danh hiệu “Người đẹp ng sở”

Chiếc áo dài lộng lẫy và mãn nhãn của thương hiệu áo dài Đức Minh được thiết kế dày ng trong 1 năm của NTK Nguyễn Minh Đức đã khiến cho thí sinh doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Trâm quyết tâm sở hữu được và cuối cùng cô đã thành ng đem về danh hiệu “Người đẹp ng sở”. Nhưng mục tiêu lớn nhất của người đẹp mang SBD 119 là được san sẻ tấm lòng nhân ái của mình đến với những hoạt động thiện nguyện giúp đỡ cho những mảnh đời bất hạnh còn bên lề xã hội.

Nguyễn Thị Ngọc Trâm đã được sở hữu bộ trang phục áo dài tuyệt vời của NTK Đức Minh và đem về danh hiệu “Người đẹp áo dài”.

Bộ trang phục dạ hội cực kỳ ấn tượng và độc đáo được tạo ra bởi NTK Tommy Nguyễn đã thành ng mang về cho thí sinh Nguyễn Thị Thanh Huyền – SBD 188 danh hiệu “Người đẹp áo dài”. Nữ doanh nhân đã đưa ra giá trị cao nhất cho “siêu phẩm” này, cũng như các thí sinh khác : cô mong muốn có thể gửi gắm tấm lòng nhân ái của mình đến với những cuộc sống còn đang khó khăn ngoài kia.

Thí sinh Nguyễn Thị Thanh Huyền đã nhận về được danh hiệu “Nguời đẹp dạ hội” trong bộ trang phục dạ hội độc đáo của NTK Tommy Nguyễn

Trưởng BTC – Th.s nhà báo Đặng Gia Bena đã tạo ra một đêm thi vô cùng ý nghĩa cho các thí sinh

Với sự dẫn dắt chuyên nghiệp, MC Minh Hưng đã làm “nóng” không khí của đêm hôm đó, tạo ra nhiều niềm vui và bất ngờ cho các thí sinh. Đồng thời đã hỗ trợ cho BTC đấu giá thành ng các vật phẩm còn lại để có thể giúp đỡ và trao đi tấm lòng nhân ái đến với nhiều hoàn cảnh đáng thương đang chờ đợi sự giúp đỡ.

MC Minh Hưng đã dẫn dắt hoạt động thiện nguyện diễn ra thành ng, tốt đẹp

BTC cũng cho biết: người xứng đáng dành lấy ngôi vị “Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2022” không chỉ đánh giá về ngoại hình, vì đây là cuộc thi dành cho các doanh nhân, nên BTC sẽ ưu tiên các thí sinh có tấm lòng thiện nguyện và tích cực trong các ng tác xã hội. Bên cạnh đó, còn có khí chất và thần thái của một nữ doanh nhân thành đạt. Và ai sẽ là người xứng đáng, chúng ta sẽ cùng háo hức chờ đợi đêm chung kết được diễn ra vào lúc 20h ngày 30/3/2022, tại nhà hát Trưng Vương, TP. Đà Nẵng với sự góp mặt của loạt tên tuổi đình đám như: Danh ca Ngọc Sơn, hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân, diễn viên Điện ảnh Trương Ngọc Ánh, ca sĩ Giang Hồng Ngọc,… Và sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh truyền hình từ trung ương đến địa phương.

Theo thông tin từ BTC cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2022, toàn bộ số tiền từ hoạt động bán vé cho đêm Chung kết sẽ được sử dụng với mục đích thiện nguyện là ủng hộ cho Quỹ vì trẻ em và người nghèo cơ nhỡ, góp phần tạo nên nhiều thông điệp ý nghĩa cho xã hội.

Fanpage cuộc thi:

https://www.facebook.com/NUHOANGDOANHNHANDATVIET

Minh Khang

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya