Kelly Ngọc – chiến binh “đáng gờm” trong dàn thí sinh Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam 2022

Vòng casting Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 đã chính thức diễn tại TP.HCM những ngày vừa qua và lộ diện dàn thí sinh tiềm năng. Trong đó, doanh nhân Kelly Ngọc (Vũ Thị Ngọc) là chiến binh mới trên đường đua tìm ra chủ nhân xứng đáng với chiếc vươn miệng Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022.

Doanh nhân Kelly Ngọc (Vũ Thị Ngọc) là ứng cử viên sáng giá cho chiếc vươn miệng năm nay

Là một trong những thí sinh khá nổi bật của cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022”, nữ doanh nhân  đã góp phần mang đến cho cuộc thi hình ảnh một người phụ nữ xinh đẹp, sang trọng, quý phái cùng với bản lĩnh, sự thông minh, nhạy bén của một doanh nhân. Hiện tại, người đẹp Kelly Ngọc (Vũ Thị Ngọc) đang là chủ doanh nghiệp và kinh doanh thời trang.

Đến với cuộc thi năm nay, người đẹp Kelly Ngọc (Vũ Thị Ngọc) mong muốn lan tỏa thông điệp về nữ quyền và khẳng định giá trị của người phụ nữ hiện đại. “Động lực giúp tôi muốn chinh phục ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam năm nay là bởi vì tôi muốn truyền cảm hứng đến một Thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng là con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để lưu lại dấu ấn trên mặt đất, trong trái tim người khác. Chúng ta hãy trao yêu thương chia sẻ với những trường hợp không có khả năng lao động và hãy truyền cảm hứng với bất cứ ai còn sức khỏe để lao động, để có thể làm điểm tựa cho chính mình và mọi người”.

Doanh nhân Kelly Ngọc (Vũ Thị Ngọc ) thả dáng trong tà Áo dài truyền thống

Kelly Ngọc (Vũ Thị Ngọc) là một người phụ nữ quyết đoán trong công việc cũng như là cuộc sống, lần đầu tiếp xúc mọi người xung quanh có thể thấy cô lạnh lùng nhưng dần dần sẽ thấy được sự ấm áp của người đẹp Thanh Hóa. Nữ doanh nhân tài ba Kelly Ngọc (Vũ Thị Ngọc) luôn mong muốn sẽ giúp đỡ được những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống đặc biệt là những người phụ nữ kém may mắn.

Doanh nhân Kelly Ngọc (Vũ Thị Ngọc ) sở hữu thân hình vạn người mê

Là một người phụ nữ quyết đoán, nữ doanh nhân Kelly Ngọc (Vũ Thị Ngọc) đem đến cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 tinh thần của một chiến binh, sẵn sàng tham gia những thử thách mà cuộc thi đưa ra để chứng minh cô là người xứng đáng với chiếc vươn miệng Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là cuộc thi nhan sắc dành cho các nữ doanh nhân Việt Nam do Hãng truyền thông Topstar tổ chức. Cuộc thi được UBND TP. Đà Nẵng chấp thuận tổ chức theo Giấy phép số 2613/UBND-SVHTT, đối tượng dự thi là nữ doanh nhân đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài. Cuộc thi không chỉ hướng tới tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân, mà còn phải lan tỏa nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 sẽ được diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng. Đây là nhà hát lớn nhất Miền Trung thuộc Sở Văn hóa thể thao và Du lịch thành phố Đà Nẵng, nơi diễn ra vô số chương trình ca múa nhạc kịch hấp dẫn.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya