HÚT HỒN TRƯỚC NHAN SẮC “NGỌT NHƯ GLUCOZƠ” CỦA TRƯỞNG BTC HOA NAM TẠI CHUNG KẾT HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM TOÀN CẦU 2024

Tối 14/06, chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024 đã chính thức được diễn ra tại TTC Palace Bình Thuận. Ngôi vị Tân Hoa hậu đã chính thức gọi tên doanh nhân đến từ Thủ đô Hà Nội – Nguyễn Thị Triều. Trong đêm Chung kết, Trưởng BTC Hoa Nam đã có màn khoe nhan sắc “chặt chém” của mình.

Top 5 Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 Hoa Nam – Trưởng BTC cuộc thi 

Top 5 Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 Hoa Nam, với tư cách là Trưởng BTC đã đồng hành xuyên suốt cùng các thí sinh trong cuộc thi. Được biết, đây là cuộc thi mà cô đã từng “chinh chiến’ với tư cách là thí sinh. Sau chặng đường gần 4 năm, người đẹp Hoa Nam vẫn luôn tạo ra sức hút đặc biệt đối với tất cả mọi người, từ truyền thông báo chí đến fan hâm mộ bởi phong cách thời trang đa dạng nhưng vẫn giữ được nét đẹp riêng biệt, gây “tương tư” đến những người theo dõi cô.

“Bóng hồng” quê Gia Lai cho biết, cô rất tâm huyết với cuộc thi nhan sắc lần này. Với tư cách là người dẫn dắt cuộc thi, Trưởng BTC Hoa Nam mong muốn tạo ra nhiều dấu ấn riêng biệt, đậm nét để có thể tạo ra một sân chơi nhan sắc thật sự đẳng cấp dành cho các nữ doanh nhân Việt Nam thời đại mới.

Xuất hiện tại đêm Chung kết, Trưởng BTC Hoa Nam diện trang phục dạ hội đầy lộng lẫy và quyền lực, đã thu hút sự chú ý và quan tâm đặc biệt từ giới truyền thông, báo chí cũng như người hâm mộ. Có thể thấy, trong trang phục dạ hội lấp lánh cắt xẻ đầy tinh tế, Trưởng BTC Hoa Nam đã khoe trọn vóc dáng chuẩn hoa hậu, khiến người hâm mộ không khỏi rời mắt.

Người đẹp Hoa Nam đọ dáng cùng Chủ tịch cuộc thi Bà Đặng Gia Bena tại sân khấu đêm Chung kết 

Đêm thi còn có sự tham dự của bà Đặng Gia Bena – Chủ tịch Miss Vietnam Business – Người sáng lập cuộc thi, ông Trung Hoàng – Giám đốc truyền thông – Phó trưởng BTC, Á hậu Hạnh Nguyên – Ủy viên BTC. Hội đồng ban giám khảo gồm: Danh ca Ngọc Sơn (Trưởng BGK), Hoa hậu – Tiến sĩ Võ Thị Ngọc Giàu, Á hậu Vũ Khánh Hòa, Á hậu Nguyễn Thị Mỹ Duyên.

Trưởng BTC Hoa Nam rạng rỡ trên hàng ghế quyền lực

Trưởng BTC Hoa Nam cùng Á khôi Quỳnh Trang 

Sau cuộc thi, Trưởng BTC Hoa Nam đã có những chia sẻ chân thành: “Được quay trở lại sân chơi mà tôi đã từng tham gia với vai trò thí sinh là một cảm giác vô cùng bồi hồi. “Ngôi nhà chung” Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu sẽ mãi là ký ức đẹp không thể phai mờ. Vinh dự được lựa chọn trở thành trưởng BTC tại cuộc thi năm nay là điều đáng tự hào. Các thí sinh đều cho thấy tài năng và bản lĩnh của mình để có thể chạm tay đến chiếc vương miện cao quý. Ai cũng xứng đáng với danh hiệu cao nhất, và dù kết quả có ra sao thì các nữ doanh nhân đều đã chiến thắng chính bản thân mình.”

Trưởng BTC Hoa Nam cùng Chủ tịch Đặng Gia Bena và Danh ca – nhạc sĩ Ngọc Sơn trao gải “Hoa hậu Nhân ái” cho thí sinh Trần Thị Thanh Thắm

Trưởng BTC Hoa Nam cùng Chủ tịch Bena, Á hậu Mỹ Duyên và Á hậu Vũ Khánh Hòa trao giải Á hậu 1 cho doanh nhân Nguyễn Thị Thủy

Kết quả chung cuộc, ngôi vị cao nhất Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024 gọi tên doanh nhân Nguyễn Thị Triều, Á hậu 1 thuộc về doanh nhân Nguyễn Thị Thủy, Á hậu 2 được trao cho doanh nhân Lưu Thị Thu Hà và doanh nhân Dương Thị Mỹ Uyên, danh hiệu Á hậu 3 gọi tên doanh nhân Trần Thị Cẩm Thơ, doanh nhân Huỳnh Thị Mộng Tuyền và doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Nhàn. Nữ doanh nhân Trần Thị Thanh Thắm với dự án nhân ái “Những vòng tay yêu thương” đã xuất sắc đạt ngôi vị “Hoa hậu Nhân ái”.

Trưởng BTC Hoa Nam cùng Top 8 Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024 

Nhóm TT 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya