Hoàng Thị Huệ – Đẹp như điệu múa Tây Bắc

Sinh ra tại Bắc Cạn, quê gốc Kinh Bắc (Bắc Ninh), hộ khẩu tại Hà Nội, thí sinh Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt Hoàng Thị Huệ – SBD 28 lại dành phần lớn thời gian hoạt động kinh doanh tại Hà Nội, Bắc Cạn và có tình yêu đặc biệt với các điệu múa vùng Tây Bắc. Hành trang của một nữ doanh nhân thành đạt và yêu cái đẹp truyền thống sẽ là điểm tựa để chị tỏa sáng những nơi mình đã và sẽ đi qua.

Sinh năm 1975 nhưng trông chị gần như chưa có tác động nhiều của vết hằn tuổi tác, trông chị khá trẻ trung, yêu đời, rạng ngời hơn. Nữ doanh nhân Hoàng Thị Huệ cho biết chị tham dự cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018 để trải nghiệm, kết nối với đồng nghiệp trên cả nước.

Chị hiện đang là TGĐ Cty TNHH TM – DV Ngọc Huy, Thành viên HĐQT Công ty cổ phần bến xe khách Bắc Cạn, Giám đốc chuỗi siêu thị Lucky Mart, Lucky BBQ, Lucky Coffee, Khu vui chơi Thế Giới Tuổi Thơ, Giám đốc nhà xe Huy Hoàng Limousine chất lượng cao.

Nếu như Thế Giới Tuổi Thơ là điểm vui chơi giải trí cho các bé và gia đình, hệ thống giải trí, ăn uống Lucky BBQ, Lucky Coffee thì Lucky Mart là siêu thị mini ra đời và hoạt động nhằm phục vụ cho bà con nghèo, người dân ở vùng nông thôn khi chưa có điều kiện đủ đầy về kinh tế.

Với thương hiệu Huy Hoàng Limousine, Nữ doanh nhân Hoàng Thị Huệ đã tạo nên vị thế nhất định trong ngành vận tải, trải nghiệm chuyến du lịch Hà Nội – Bắc Kạn trên dòng xe siêu VIP 7 chỗ Sedona của Huy Hoàng Limousine như một thương gia. Xe Limousine đi Bắc Kạn của Huy Hoàng Limousine là loại xe 7 chỗ đời mới, hạng sang với đầy đủ các tiện nghi hiện đại nhất.Với đội ngũ nhân viên và lái xe được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản cùng thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo chắc chắn sẽ làm cho bạn cảm thấy hài lòng và tin tưởng.

Tận tâm và đề cao đạo đức nghề nghiệp, vì thế, công việc của chị dù rất bận rộn nhưng khá  thuận lời trong bối cảnh cạnh tranh rất quyết liệt ở các phân khúc thị trường này. Với Công ty Ngọc Huy, lấy uy tín làm nền tảng, lấy chất lượng làm thước đo giá trị, lấy lợi ích khách hàng làm mục tiêu hướng đến.

Song song với các hoạt động kinh doanh của mình, Ngọc Huy nói chung và cá nhân nữ doanh nhân Hoàng Thị Huệ nói riêng luôn tích cực hăng hái tham gia các hoạt động thiện nguyện, xã hội. Các ngày lễ, tết chị luôn tổ chức, phát động nhiều chương trình cho đồng bào nghèo, cho các gia đình chính sách, ủng hộ các hoạt động xã hội của địa phương… Tấm lòng thơm thảo ấy thật đáng trân quý.

Sắp tới đây, từ ngày 6-11/9/2018, Nữ doanh nhân Hoàng Thị Huệ chính thức bước vào sân chơi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt tại TP.Đà Nẵng. Chương trình không chỉ tìm kiếm những thế hệ lãnh đạo xuất sắc mà còn là cơ hội chia sẻ, hợp tác, giao lưu tình bằng hữu. Chia sẻ trước ngày lên đường, chị cho rằng bản thân mình đã tham gia thì yếu tố thắng thua không tồn tại. Tham gia, chị mong muốn vượt qua giới hạn của bản thân mình, để trải nghiệm, giao lưu với đồng nghiệp, thêm cơ hội đóng góp cho cộng đồng, xã hội. Tuy nhiên, cũng muốn chinh phục… một giải thưởng nào đó để hành trình ấy thêm thú vị.

Cùng chờ đợi sự tỏa sáng của bà mẹ 3 con rất xinh đẹp như điệu múa Tây Bắc này!

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya