Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022 cháy hết mình vì người nghèo

Mới đây Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022 đã tham gia chương trình “Đêm thiện nguyện” cùng BTC cuộc thi. Đây không chỉ là một hoạt động mang đầy ý nghĩa nhân văn cho cộng đồng mà còn cho ta thấy được dàn thí sinh năm nay có tấm lòng vô cùng bao dung và biết sẻ chia.

Đêm 12/9, chương trình “Đêm thiện nguyện” diễn ra thành công, tốt đẹp. Không khí khán phòng vô cùng sôi nổi, hết sức nóng từ những tấm lòng của các thí sinh. Tuy là một hoạt động bên lề của cuộc thi, nhưng các thí sinh tham gia vô cùng tích cực, đây cũng là cơ hội cho các nữ Doanh nhân thể hiện tình yêu thương lan tỏa đến các mảnh đời khó khăn hơn mình.

Trưởng BTC – Th.sĩ Đặng Gia Bena trao tặng hoa tri ân tấm lòng vàng của các nữ Doanh nhân – Những chủ nhân của chiếc vương miệng tương lai.

Vẻ đẹp tấm lòng Việt – Nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022 được đơn vị truyền thông Topstar Media tổ chức qua nhiều năm qua, trải dài khắp mọi miền Tổ quốc. Những căn nhà mới khan trang hơn, những đàn bò được trao tận tay cho bà con, những số vốn ủng hộ đến những hộ gia đình khó khăn hay những phần quà thực tế được gửi đến các trung tâm bảo trợ trẻ em khuyết tật và người già, người có hoàn cảnh neo đơn.

Cũng chính tại đó, các thí sinh của HHTHVN 2022 đã có cơ hội trò chuyện, lắng nghe, chia sẻ và thấu hiểu những câu chuyện của các em, của những mảnh đời bất hạnh hơn. Những nụ cười thơ ngay, những giọt nước mắt cũng đã lăn trên những gương mặt các nữ Doanh nhân.

Không khí vô cùng sôi nổi của “Đêm thiện nguyện”

Những dự án thiện nguyện được lan tỏa bằng cả “trái tim” của ekip. Sự chuyên nghiệp, chỉnh chu của mỗi chuyến hành trình phần nào đã giúp được rất nhiều hoàn cảnh khó khăn. Chúng tôi cảm nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng. Từ đó, phần nào cũng cải thiện được đời sống tinh thần, giảm bớt gánh nặng lo âu từ số phận.

Nữ Doanh nhân Nguyễn Kim Tiến đấu giá thành công vật phẩm Tượng Phật Di Lặc ngũ phúc và chiếc áo dài của NTK Tony Pham.

Bên cạnh đó thí sinh Phan Thu Trang cũng đấu giá cho mình thành công chiếc đầm dạ hội lộng lẫy của NTK Tommy Nguyễn góp tấm lòng vàng của mình cùng hành trình thiện nguyện.

Thí sinh Lê Thị Huỳnh Dao đấu giá thành công vật phẩm tượng gỗ ngà voi.

Thí sinh Nguyễn Thị Mỹ Thương đấu giá thành công bộ trang phục công sở đến từ thương hiệu thời trang Miss Thủy.

Thí sinh Trương Lê Mai Trang đấu giá thành công bức tượng Phật Di Lặc Ngũ Phúc.

Bên cạnh các thí sinh đấu giá thành công vật phẩm. Các thí sinh khác cũng đã lan tỏa tình yêu của mình cho cộng đồng bằng các đóng góp vào quỹ từ thiện của cuộc thi như: Doanh nhân Trần Kim Thương, Doanh nhân Khương Phương Anh quyên góp 100 triệu, Doanh nhân Phạm Thị Kim Oanh góp 200 triệu, Doanh nhân Nguyễn Thị Oanh quyên góp 100 triệu, Doanh nhân Phạm Thị Hiếu góp 50 triệu, Doanh nhân Trương Thị Mỹ Ngọc góp 50 triệu và Doanh nhân Phạm Ngọc Thu Thủy với số tiền quyên góp là 10 triệu.

Các nữ Doanh nhân với mong muốn đóng góp những điều tốt đẹp cho cộng đồng bằng chính tình yêu thương của mình.

Phiên đấu giá thành công, các thí sinh HHTHVN 2022 cũng đã có thời gian giao lưu, trò chuyện và học hỏi cùng nhau. Không khí tại buổi thiện nguyện vô cùng gần gũi và ấm áp.

Kết thúc chương trình “Đêm thiện nguyện”, các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam tiếp tục luyện tập và chuẩn bị cho những phần thi quan trọng trong vòng chung kết sẽ diễn ra vào tối mai ngay 15/9/2022, tại Nhà hát Trưng Vương – Tp. Đà Nẵng với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi đình đám như: Hoa hậu Ngọc Hân, Danh ca Ngọc Sơn, ca sĩ Trương Quỳnh Anh, ca sĩ Noo Phước Thịnh, ca sĩ Kyo York… Kênh được phát sóng trực tiếp trên đài truyền hình trực tiếp VTV8.

Nguồn: PV

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya