Hoa hậu Thiện nguyện Lý Kim Ngân trao giải Người đẹp dạ hội tại Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023

Hoa hậu Thiện nguyện Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 Lý Kim Ngân vừa có mặt tại đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023 tại TP. Tam Kỳ đêm ngày 21/6 với vai trò trong Hội đồng thẩm định của cuộc thi.

ly-kim-ngan-03-1687593280.jpg

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 Lý Kim Ngân trao giải Người đẹp dạ hội cho thí sinh Trương Thị Tú Anh và cũng là Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023Sau khi đoạt giải Hoa hậu Thiện nguyện của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022, doanh nhân Lý Kim Ngân đã góp mặt trong nhiều sự kiện lớn nhỏ do Hãng truyền thông Topstar tổ chức và nhiều chương trình khác với vai trò quan trọng.

Mới đây, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023 do hãng truyền thông Topstar tổ chức tại Quảng trường Biển Tam Thanh, TP. Tam Kỳ, Hoa hậu Thiện nguyện Lý Kim Ngân đã góp mặt với vai trò là một thành viên trong hội đồng thẩm định của cuộc thi. Bằng cái nhìn khách quan cũng như sự từng trải, nàng hậu có trách nhiệm phối hợp cũng BTC và BGK đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho các ngôi vị tại cuộc thi.
ly-kim-ngan-02-1687593280.jpg

Hoa hậu Thiện nguyện Lý Kim Ngân đã góp mặt với vai trò là một thành viên trong hội đồng thẩm định của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023ly-kim-ngan-01-1687593280.jpg

Nàng hậu Lý Kim Ngân ngày càng thăng hạng nhan sắc

Sau những ngày tranh tài sôi nổi tại thành phố biển xinh đẹp, cuộc thi đã tìm được chủ nhân cho các danh hiệu quan trọng cũng như các giải thưởng phụ khác nhau. Cuộc thi đã thực sự thành công khi nhận được nhiều sự quan tâm từ truyền thông và công chúng. Để có được sự thành công đó không thể không nhắc tới vai trò của hội đồng thẩm định mà Hoa hậu Lý Kim Ngân đã đóng góp.

ly-kim-ngan-04-1687593280.jpg

Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023 thành công tốt đẹp

Trong tại cuộc thi, Hoa hậu Lý Kim Ngân chia sẻ: “Thật khó để biết cảm xúc của tôi lúc này, sự bồi hồi, lo lắng cùng khát khao chinh phục lại 1 lần nữa hiện ra trong tôi khi thấy các thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023 trình diễn trên sân khấu. Khoảnh khắc được gọi tên tôi cảm thấy sung sướng và tự hào và tôi biết các bạn sẽ có cảm giác giống như tôi. Tôi đến đây, bằng kinh nghiệm của người đi trước tôi muốn 1 lần truyền lửa để giúp các thí sinh tự tin hơn trên chặng đường chinh phục cuộc thi”.

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya