HOA HẬU THIỆN NGUYỆN LÝ KIM NGÂN CHẤM THI CHUNG KẾT HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM 2024

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 là sân chơi uy tín, đẳng cấp dành cho các nữ doanh nhân trong độ tuổi từ 25 đến 55 đang sinh sống trong và ngoài nước có cơ hội tỏa sáng, học hỏi và giao lưu kinh tế. Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 được Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam cấp phép số 2194/SVHTTDL-QLVH cấp ngày 13/12/2023. Dêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 sẽ được diễn ra vào ngày 15/3/2024 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Quảng Nam số 08 Trần Hưng Đạo, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Theo đó, sau khi tiết lộ hai cái tên trong thành phần Ban giám khảo đó là Hoa hậu Lê Thị Lan – Đương kim Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 và Hoa hậu Mạc Minh – Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 thì mới đây, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 xác nhận Hoa hậu Thiện nguyện Lý Kim Ngân là người tiếp theo “cầm cân nảy mực” đêm chung kết cuộc thi này.

Hoa hậu Lý Kim Ngân – Hoa hậu Thiện nguyện của cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022”

Dù bận rộn với công việc kinh doanh và hoạt động của các tổ chức xã hội. Nhưng khi nhận được lời mời từ BTC, nàng hậu đã thu xếp thời gian một cách chu toàn để có thể đồng hành cùng chương trình và hứa hẹn sẽ làm tốt vai trò giám khảo của mình.

Dù bận rộn với công việc kinh doanh, nàng hậu Lý Kim Ngân vẫn thu xếp thời gian hợp lý để nhận lời mời “ngồi ghế nóng” tại đêm chung kết của cuộc thi

 

Nữ doanh nhân Lý Kim Ngân đăng quang danh hiệu Hoa hậu Thiện nguyện của cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022”, cô gây ấn tượng với khán giả bằng phong thái sang trọng, vẻ đẹp bản lĩnh và là hình mẫu của một người phụ nữ của thời đại mới. Bên cạnh đó, cô còn tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật, tâm huyết và lòng nhân ái với các dự án thiện nguyện giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Điều này đã giúp nàng hậu trở thành gương mặt đáng chú ý trong làng sắc đẹp cũng như trong cộng đồng xã hội.

Doanh nhân Lý Kim Ngân luôn xuất hiện với phong thái sang trọng, quý phái kể từ sau khi đăng quang

Nàng hậu luôn là gương mặt đáng chú ý trong làng sắc đẹp bởi những hoạt động thiện nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn

Với tâm huyết dành cho các thí sinh cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024”, nàng hậu chia sẻ: “Bản thân Kim Ngân cảm thấy vô cùng vinh dự và hạnh phúc khi tiếp tục được Ban tổ chức tin tưởng để giao trọng trách quan trọng trong cuộc thi. Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là một cuộc thi uy tín và cực kỳ chuyên nghiệp. Đây cũng là cơ hội để Kim Ngân được đồng hành cùng các chị em doanh nhân tài giỏi, chia sẻ những kinh nghiệm mà mình đúc kết được hỗ trợ cho các thí sinh trên con đường chinh phục chiếc vương miện danh giá”.

Nói về quan điểm về cái đẹp, nàng hậu thiện nguyện nhấn mạnh rằng vẻ đẹp không chỉ nằm ở ngoại hình mà song song với đó là tâm hồn và trí tuệ. Cô khuyến khích các nữ doanh nhân nắm vững kiến thức kinh doanh, đồng thời tham gia các hoạt động thiện nguyện, làm đẹp cho đời và cho chính bản thân mình.

Quan điểm về cái đẹp của Lý Kim Ngân không chỉ dừng lại ở ngoại hình, mà còn nằm ở tâm hồn và trí tuệ

Ngoài sự góp mặt của Hoa hậu Thiện nguyện Lý Kim Ngân, đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng và doanh nhân khác như: Danh ca – nhạc sĩ Ngọc Sơn, ca Sĩ Tăng Duy Tân, ca sĩ Vũ Phụng Tiên, Hoa hậu Jenifer Phạm,… Tất cả hứa hẹn sẽ mang đến một đêm diễn hoành tráng, bùng nổ cùng với nhiều cung bậc cảm xúc.

Cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024” không chỉ là một sân chơi nhan sắc, giải trí, giao lưu giữa các thí sinh doanh nhân mà còn là nơi kết nối, quảng bá những giá trị về văn hóa và du lịch của các địa phương trên đất nước Việt Nam ra bạn bè thế giới một cách hiệu quả nhất. Cuộc thi do Hãng Truyền thông TopStar nắm bản quyền độc quyền tổ chức và được sự tín nhiệm, ủng hộ của các cơ quan ban ngành và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Thí sinh đăng ký dự thi liên hệ trực tiếp vào Fanpage “Hoa Hậu Doanh nhân Việt Nam” để được hướng dẫn cụ thể và chi tiết.

Đối tượng tham gia cuộc thi: Nữ công dân Việt Nam độ tuổi từ 25 – 55 tuổi đang sinh sống trong và ngoài nước có cơ hội tỏa sáng, học hỏi và giao lưu kinh tế.

Thời gian dự kiến diễn ra các vòng thi:

– Vòng Bán kết: Dự kiến ngày 12/03/2024.

– Vòng Chung kết: Dự kiến ngày 15/03/2023.

Thí sinh đăng ký trực tiếp vào Fanpage “Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam”

Hoặc Link : https://hoahaudoanhnhan.com/dang-ky-du-thi/

Hotline : 0901.963.111

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya