HOA HẬU THIỆN NGUYỆN LIÊU THỊ MỸ HẠNH NGỒI GHẾ HỘI ĐỒNG THẨM ĐỊNH TẠI “HOA HẬU DOANH NHÂN ĐẤT VIỆT 2023”

Ngày 17/9, cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023” sẽ chính thức diễn ra tại Cố đô Huế. Trước đó, các giám khảo chính thức của cuộc thi đã lần lượt được công bố. Ngoài những cái tên được “chọn mặt gửi vàng” cho vị trí quan trọng, Hoa hậu thiện nguyện Liêu Thị Mỹ Hạnh sẽ là một trong những thành viên trong Hội đồng thẩm định của cuộc thi

Nhận lời mời tham gia Hội đồng thẩm định sắc đẹp cho Hoa Hậu Doanh Nhân Đất Việt 2023, Liêu Thị Mỹ Hạnh mong muốn mang đến những câu chuyện truyền cảm hứng.

Khoảnh khắc Doanh nhân Liêu Thị Mỹ Hạnh đăng quang ngôi vị Hoa hậu thiện nguyện cuộc thi “Hoa Hậu Doanh Nhân Du Lịch Việt Nam 2023”

Ngay từ những ngày đầu khởi động, cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023” đã nhận được sự quan tâm từ thí sinh, công chúng lẫn truyền thông. Đến hiện tại, cuộc thi có hàng trăm hồ sơ tham dự được gửi về. Tuy nhiên, ban giám khảo chỉ lựa chọn 20 thí sinh tiềm năng nhất bước vào đêm bán kết. Sau đó, Ban giám khảo sẽ tiếp tục lựa chọn những bông hoa xuất sắc nhất để bước vào trong đêm chung kết tổ chức tại TP.Huế.

Sau đăng quang, visual của nàng hậu thiện nguyện lại càng thêm bùng nổ và xuất sắc.

Không chỉ đạt nhiều thành tích ấn tượng tại cuộc thi nhan sắc, Hạnh Liêu còn gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Hiện tại, cô đang giữ vai trò vị trí Giám đốc Điều hành Công ty TNHH Les Rives – chuyên các dịch vụ tour du lịch đường sông và du thuyền tại TP.HCM và cung cấp dịch vụ trải nghiệm du thuyền tại Phú Quốc. Sự tài giỏi và tinh thần làm việc cầu tiến đã giúp nàng hậu đưa công việc kinh doanh của mình lên đà phát triển mạnh mẽ và đạt nhiều giải thưởng cao quý dành cho doanh nghiệp trong thời gian qua.

Trước khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu thiện nguyện, Liêu Thị Mỹ Hạnh được nhiều người yêu mến với hình ảnh người phụ nữ sở hữu nhan sắc độc đáo với tấm lòng nhân ái và cách đối nhân xử thế tốt đẹp. Nàng hoa hậu thiện nguyện Hạnh Liêu đang làm tốt với sứ mệnh của ngôi vị mà mình đã đạt được khí ngày càng có nhiều dự án thiện nguyện hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Cô đã chung tay giúp đỡ rất nhiều cuộc sống của nhiều mảnh đời nghèo khó.

Bằng kinh nghiệm và khả năng ứng xử trong cuộc thi sắc đẹp trước đó, Hạnh Liêu được ban tổ chức cuộc thi mời ngồi vào vị trí “cầm cân nảy mực”  của “Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt” mùa đầu tiên. Nàng Hoa hậu thiện nguyện sẽ phối hợp cùng Ban giám khảo đưa ra những phương án, sự cân nhắc để góp phần tìm ra gương mặt xứng đáng cho ngôi vị cao quý nhất cuộc thi “Hoa Hậu Doanh Nhân Đất Việt 2023” ở đêm chung kết.

Nàng hậu cũng có những chia sẻ của mình về tiêu chí chọn hoa hậu. Theo đó, cô cho rằng tiêu chí chấm sắc đẹp phải là vẻ đẹp hoàn thiện. Chính hình ảnh hoàn thiện trên nhiều yếu tố kết thành chính là điều tạo nên sức hút của người phụ nữ đương đại. bên cạnh yếu tố nhan sắc, tài năng và nhân ái vì cộng đồng cũng được cô đánh giá cao.

Hoa hậu thiện nguyện Hạnh Liêu khoe sắc vóc nổi bật trong bộ ảnh mới

Chia sẻ về cảm xúc khi được mời vào vị trí Hội đồng thẩm định, Liêu Thị Mỹ Hạnh cho biết: “Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023 là  một cuộc thi nhan sắc tầm quốc gia, được bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch cấp phép cho hãng truyền thông Topstar thực hiện. Tôi rất vinh dự khi được mời trở thành một trong những vị trí quan trọng của cuộc thi. Tôi sẽ dùng kinh nghiệm và cảm xúc từng trải qua để chia sẻ cho các thí sinh tại cuộc thi này”.

Nàng hậu đã thể hiện rất tốt và giữ vững phong độ sau đăng quang

Theo thông báo chính thức từ BTC, đêm bán kết và chung kết của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Đất Việt 2023 sẽ diễn ra từ ngày 17/09 đến ngày 21/09 tại cố đô Huế. Cuộc thi được đầu tư hoành tráng, chỉnh chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc của nhan sắc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn.

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya