Hoa hậu ngành Mỹ phẩm Kim Phương: Chứng minh danh hiệu là xứng đáng

Dư âm của Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 đến giờ phút này có thể khẳng định đó là những danh vị được trao cho những cá nhân xứng đáng nhất. Họ không chỉ là những nữ doanh nhân tài năng mà còn xinh đẹp, đại diện cho hàng triệu phụ nữ hiện nay. Đến từ Tiền Giang, nữ doanh nhân Đinh Thị Kim Phượng cũng nhận được nhiều khen ngợi khi giành danh hiệu Hoa hậu ngành Mỹ phẩm.

Dù là mùa đầu tiên của Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 nhưng sân chơi uy tín này đã nhận được hàng ngàn ý kiến phản hồi tích cực. Hơn hết, các ứng viên đã thật sự chinh phục ban giám khảo, hội đồng thẩm định khi là những tên tuổi trên thương trường và ngoài xã hội. Nữ doanh nhân Đinh Thị Kim Phượng, đại diện cho ngành mỹ phẩm tại Tiền Giang đã bất ngờ lên ngôi và xuất sắc đăng quang Hoa hậu Mỹ phẩm 2018.

Vốn là dược sĩ kinh doanh ngành thuốc tây từ năm 1990, chị Kim Phượng tiếp tục hoạt động trong ngành làm đẹp từ năm 2009 với ngành làm đẹp, tư vấn thẩm mỹ. Gần 30 năm trong nghề nên hơn ai hết chị hiểu tầm quan trọng của sức khỏe, làm đẹp trong đời sống xã hội hiện nay.

Đến với Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam, bản thân chị chỉ mong muốn đó là trải nghiệm, là cơ hội để giới thiệu bản thân, thương hiệu của mình. Ấy vậy mà bằng tài năng và vẻ ngoài xinh đẹp, từng bước chị chinh phục sân chơi danh giá này.

Theo đó, Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 được xây dựng dựa trên kịch bản của Hãng Truyền thông Topstar. Sự kiện nhằm tìm kiếm và tôn vinh những cá nhân, thương hiệu có tầm ảnh hưởng trong xã hội. Từ thành công này, tân Hoa hậu ngành Mỹ phẩm cho biết chị sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu để danh hiệu mà chị nhận được là phần thưởng xứng đáng nhất.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya