HOA HẬU LIÊU THỊ MỸ HẠNH NGỒI GHẾ HỘI ĐỒNG THẨM ĐỊNH CUỘC THI NHAN SẮC

Hoa hậu thiện nguyện Liêu Thị Mỹ Hạnh vừa xác nhận tham dự lời mời của BTC tham dự cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 với vai trò là thành viên Hội đồng thẩm định, Hoa hậu thiện nguyện –  Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Việt Nam 2023 Liêu Thị Mỹ Hạnh mong muốn mang đến những câu chuyện truyền cảm hứng đến các thí sinh. Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ thí sinh, công chúng lẫn truyền thông kể từ sau thông báo chính thức tuyển sinh.

Với kinh nghiệm của bản thân, cô sẽ cùng ban tổ chức tìm ra doanh nhân xứng đáng nhất cho những vị trí cao quý này

Từ một nữ doanh nhân chỉ biết đến kinh doanh và hoạt động thiện nguyện, Hoa hậu Hạnh Liêu ngày càng được khen ngợi về diễn xuất, thần thái trong từng bộ ảnh

Trước khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu thiện nguyện, Liêu Thị Mỹ Hạnh được nhiều người yêu mến với hình ảnh người phụ nữ toàn năng và giàu lòng nhân ái. Người đẹp được biết đến với vai trò Giám đốc Điều hành Công ty TNHH Les Rives – chuyên các dịch vụ tour du lịch đường sông và du thuyền tại TP.HCM và cung cấp dịch vụ du thuyền trải nghiệm tại Phú Quốc.

Sau đăng quang, visual của nàng Hoa hậu thiện nguyện lại càng thêm bùng nổ và xuất sắc

Nàng hậu thiện nguyện được đánh giá cao về nét đẹp tri thức lẫn ngoại hình và tài năng ứng xử. Sự tài giỏi và tinh thần làm việc cầu tiến đã giúp nàng hậu đưa công việc kinh doanh của mình lên đà phát triển mạnh mẽ và đạt nhiều giải thưởng cao quý dành cho doanh nghiệp trong thời gian qua. Với những thành tựu đạt được trong lĩnh vực du lịch và kinh nghiệm “ngồi ghế nóng” ở những cuộc thi sắc đẹp trước đó, phía BTC tin tưởng Hoa hâu Hạnh Liêu là cái tên “vừa vặn” nhất cho vị trí thành viên Hội đồng thẩm định tại cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt nam 2023. Bằng bề dày kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn đó, BTC tin tưởng nàng hậu sẽ phối hợp cùng Ban giám khảo đưa ra những phương án, sự cân nhắc để góp phần tìm ra gương mặt xứng đáng cho danh hiệu Hoa Hậu Thương hiệu Việt Nam mùa 3 bằng sự công tâm và chuyên nghiệp của mình. Người đẹp chia sẻ: “ Với những kinh nghiệm mà tôi đã trải qua trước đó khi còn là một thí sinh tham gia cuộc thi nhan sắc, chắc chắn tôi sẽ đưa ra những đánh giá khách quan nhất để tìm ra người xứng đáng đại diện cho sắc đẹp và trí tuệ của phụ nữ”.

Trước và sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thiện nguyện, Liêu Thị Mỹ Hạnh luôn tích cực trong các hoạt động xã hội hướng về cộng đồng

“Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023” không chỉ là một sân chơi nhan sắc, giải trí, giao lưu giữa các thí sinh doanh nhân mà còn là nơi kết nối, quảng bá những giá trị về văn hóa và du lịch của các địa phương trên đất nước Việt Nam ra bạn bè thế giới một cách hiệu quả nhất. Cuộc thi do Hãng Truyền thông TopStar nắm bản quyền độc quyền tổ chức và được sự tín nhiệm, ủng hộ của các cơ quan ban ngành và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. “Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023” được UBND Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp phép số 12338 UBND – VP và Sở Văn hóa và Thể Thao Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp phép số 3004/SVHTT – QLVH&DSVH.

HOA HẬU THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM 2023 là cuộc thi do hãng truyền thông Topstar đăng cai và nắm bản quyền tổ chức, hứa hẹn sẽ tạo nên một sân chơi xứng tầm là nơi tôn vinh nhan sắc thành đạt của người phụ nữ Việt Nam.

 Đối tượng tham gia cuộc thi: Nữ công dân Việt Nam độ tuổi từ 25 – 55 tuổi.

Thời gian đăng ký dự thi: từ ngày 10/11 đến hết ngày 10/12 năm 2023

Thời gian dự kiến diễn ra các vòng thi:

– Vòng Bán kết: Dự kiến ngày 18/12/2023.

– Vòng thi tài năng: Dự kiến ngày 19/12/2023.

– Vòng Chung kết: Dự kiến ngày 21/12/2023.

Thí sinh đăng ký dự thi liên hệ trực tiếp vào Fanpage “Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam” để được hướng dẫn cụ thể và chi tiết.

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya