Hoa hậu Doanh nhân VN: Chung kết đầy cảm xúc, gọi tên Nguyễn Thị Nhung

Ngày 24/5/2019 tại nhà hát Trưng Vương tp.Đà Nẵng đã diễn ra chương trình tôn vinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019. Bằng tài năng của đạo diễn Dũng Sài Gòn, anh đã đem đến một sân khấu đầy cảm xúc. Nhiều doanh nhân đã được vinh danh xứng đáng và ngôi vị cao nhất đã thuộc về Nguyễn Thị Nhung – SBD 50.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 là sự kiện thường niên do Hãng truyền thông Topstar kết hợp CHARICE Corporation Washington USA tổ chức. Tiếp nối thành công từ các sự kiện mà Topstar đã tổ chức, chương trình lần này được xây dựng bằng kịch bản hoàn toàn mới lạ và hấp dẫn là sân chơi dành riêng cho đội ngũ nữ doanh nhân với mong muốn không chỉ quảng bá hình ảnh người phụ nữ Việt Nam trẻ trung, rạng ngời và tài năng đang quản lý, điều hành các doanh nghiệp trên cả nước; mà còn nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài, sắc, tâm của nữ doanh nhân Việt; nâng cao giá trị thương hiệu…


Để tiến tới đêm xếp hạng, vinh danh là cả quá trình cố gắng, vượt qua nhiều áp lực từ Ban tổ chức, ekip thực hiện, ban giám khảo, và đặc biệt là dàn nữ doanh nhân rất xinh đẹp trên khắp mọi miền tổ quốc.

Sự kiện chào đón nhiều nhân vật nổi tiếng ngồi ghế đại biểu, hồi đồng chuyên môn, cố vấn như nguyên Thứ trưởng Bộ VHTTDL Vương Duy Biên, Siêu mẫu Bình Minh, Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu đại sứ thương hiệu Hà Kim Anh, Á hoàng Phạm Thị Kim Thảo. Bên cạnh đó, khán giả đã hòa vào bầu không khí âm nhạc đỉnh cao với các phần trình diễn của ca sỹ Nguyễn Phi Hùng, Quang Dũng, Hồ Nhật Huy, Hoàng phú…

Vượt qua 25 bông hoa xinh đẹp, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Nhung xuất sắc chinh phục hội đồng chuyên môn để được tôn vinh ngôi vị cao nhất: Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019.

Hành trình đến với sân chơi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là chặng đường đầy thú vị nhưng cũng nỗ lực và cố gắng hết mình của Nguyễn Thị Nhung – SBD 50.

Bình tĩnh, tự tin và rất thông minh, sau đang quang, chị chia sẻ: Mình khá bất ngờ khi được xướng tên cho danh vị cao nhất. Từ hồi hộp lo âu đến hào hứng, Đó là một kỷ niệm đẹp. Thiết nghĩ, giải thưởng cá nhân không mấy quan trọng, điều quan trọng hơn là những đóng góp của chúng ta được xã hội ghi nhận và tôn vinh xứng đáng. Tôi nghĩ, tất cả chúng ta đã là những người chiến thắng. Chân thành cảm ơn tất cả.

Không chỉ đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019, Nguyễn Thị Nhung còn được vinh danh ở hạng mục Hoa hậu có gương mặt đẹp nhất. Quả thật, đây là phần thưởng rất xứng đáng dành cho chị.

Chị hiện đang là GĐ một spa tại địa chỉ 46 đường 3/2 Quận 10. Spa Vanadis là một trong những trung tâm chăm sóc sắc đẹp hàng đầu với các dịch vụ điều trị đa dạng về da như nám, mụn, tàn nhang, tăm trắng.,,, là nơi uy tin đáng tin cậy của quý khách lựa chọn, tin dùng.
 Xin chúc mừng người đẹp Nguyễn Thị Nhung với cú đúp danh hiệu.

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya