Hoa hậu Đại sứ Hà Kim Anh: “Những cá nhân nổi bật được vinh danh xứng đáng”

Cùng với Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân, Á hoàng Kim Thảo, Diễn viên – siêu mẫu Bình Mình, Hoa hậu Đại sứ Hà Kim Anh đã đảm nhận và hoàn thành trọng trách của mình khi cùng Hội đồng chuyên môn tìm kiếm những danh vị xuất sắc nhất.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 là sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo truyền thông trong nước cũng như người hâm mộ. Xuyên suốt chương trình là chuỗi những sự kiện nhằm tôn vinh, nâng cao vị thế nữ lãnh đạo đương đại. Góp mặt trên cương vị là thành viên Hội đồng chuyên môn, ban cố vấn chương trình, nữ doanh nhân – Hoa hậu Đại sứ Hà Kim Anh nhìn nhận năm nay dàn ứng viên khá tương đồng về tài năng và nhan sắc.

“Sau khi đăng quang ở sân chơi Hoa hậu Thương hiệu VN 2018, mặc dầu khá bận rộn với công việc nhưng vì yêu mến Hoa hậu Doanh nhân VN nên tôi nhận lời mời. Là người cầu toàn, tôi đã cố gắng để tìm kiếm, lựa chọn ra những ứng viên có tố chất nhất, xuất sắc nhất trong suốt quá trình sự kiên. Tôi nghĩ, những doanh nhân được tôn vinh đều là những cá nhân nổi bật hơn cả” – Hoa hậu đại sứ chia sẻ.

Mặc dầu đêm gala xếp hạng đã kết thúc nhưng những hình ảnh tuyệt đẹp, đặc biệt sân khấu cực kỳ tráng lệ đã giúp Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam năm 2019 để lại nhiều dư vị tốt đẹp, đem đến cảm xúc đặc biệt cho người hâm mộ.

Thành công của chương trình có đóng góp rất lớn từ phía Hội đồng chuyên môn. Trong đó, đương kiêm Hoa hậu Đại sứ, bằng vẻ đẹp vốn có và tài năng được thừa nhận đem lại sự công tâm, yêu mến.

Được biết, Hà Kim Anh là nữ doanh nhân đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại sứ hồi tháng 12 năm ngoái. Chị là nhà sáng lập và điều hành thương hiệu Cơm niêu Kim Anh Quán rất nổi tiếng tại Bình Thuận.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya