Hoa Hậu Châu Ngọc Bích Bất Ngờ Nhận Lời Làm Giám Khảo Nữ Hoàng Doanh Nhân 2018

Cùng với nhiều ngôi sao trong làng giải trí như Hoa hậu Jennifer Phạm, Hoa hậu Ngọc Hân, Siêu mẫu – Diễn viên Bình Minh, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ Châu Ngọc Bích bất ngờ nhận lời mời ngồi ghế nóng cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt phiên bản 2018.

Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt là sân chơi dành riêng cho đội ngũ nữ doanh nhân, nữ lãnh đạo trên phạm vi toàn quốc. Đối tượng được tham dự sẽ là nữ doanh nhân người Việt đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam từ 18 – 55 tuổi có vẻ ngoại hình ưa nhìn, yêu thích cái đẹp.

Sinh ra tại Rạch Giá, Kiên Giang, người đẹp Châu Ngọc Bích sở hữu số đo 3 vòng gần như hoàn hảo, vẻ đẹp sắc sảo, toát lên vẻ thông minh, bản lĩnh nhưng cũng hết sức nhu mì và gần gũi. Đây là một trong những lý do giúp cô đăng quang ngôi vị hoa hậu cách đây không lâu.

Châu Ngọc Bích hiện là một trong những nữ lãnh đạo rất thành công trên thương trường khi cùng lúc đảm nhận nhiều vai trò khác nhau. Chị là GĐ Công ty dược phẩm Ngọc Việt, chủ nhà thuốc bệnh viện…

Thoát khỏi vẻ khô khan, bận rộn vốn có của một nữ doanh nhân, sau khi đăng quang Châu Ngọc Bích như trở thành tâm điểm của nhiều sự kiện. Ngoài Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018, chị cũng từng ngồi ghế nóng một cuộc thi sắc đẹp tổ chức tại Thái Lan.

Xinh đẹp, năng động, giao tiếp ứng xử tinh tế, thân thiện, kinh nghiệm ở các cuộc thi sắc đẹp sẽ là hành trang và điểm tựa quý giá giúp thí sinh Nữ hoàng doanh nhân năm nay sẽ có cơ hội tỏa sáng và thể hiện mình.

Nhận lời làm giám khảo, Hoa hậu Châu Ngọc Bích chia sẻ: “Ở mỗi cuộc thi chắc chắn là hành trình trải nghiệm khác nhau. Với tôi, tân nữ hoàng năm nay phải là thí sinh cùng lúc hội tụ đủ nhiều yếu tố như sắc đẹp, trí tuệ, tài năng, lòng nhân ái. Là thành viên của ban giám khảo, tôi tin rằng mình sẽ góp phần chọn ra được những ứng viên sáng giá và xứng đáng nhất”.

Thanh Minh

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya