HH Thương hiệu VN 2018: “Tinh anh hội ngộ” tại Đà Nẵng

Sau khoảng thời gian dài chờ đợi, cuối cùng đoàn thí sinh Hoa hậu Thương hiệu VN 2018 đã có mặt tại TP.Đà Nẵng để chuẩn bị cho chuỗi sự kiện sắp tới. Chúng tôi truyền tải những hình ảnh đầu tiên tại thành phố biển xinh đẹp này.

Bà Đặng Gia Bena – Trưởng BTC cho biết:  “Đây là chương trình có quy mô, được đầu tư nghiêm túc và cũng là sân chơi lành mạnh cho các anh chị em doanh nhân giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm cùng nhau. Và đã là một sân chơi, chúng tôi cùng với ban giám khảo sẽ cố gắng lựa chọn ra những thí sinh xứng đáng nhất , vì vậy tất cả các bạn hãy cùng nhau cố gắng ,nỗ lực hết mình , chị tin rằng với dàn thí sinh đầy màu sắc ,đa dạng các ngành nghề cũng như có khá nhiều doanh nhân nổi tiếng trong cuộc thi lần này , đêm Gala chắc chắn sẽ là một đêm đáng nhớ cho tất cả mọi người .”

Thạc sĩ Đặng Gia Bena – Trưởng BTC chương trình ‘”Hoa hậu Thương Hiệu Việt Nam 2018″

Các thí sinh tham dự chương trình Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018

Sân bay Quốc tế Đà Nẵng hôm nay trở nên náo nhiệt hơn hẳn khi có sự xuất hiện của 30 thí sinh từ khắp nơi tụ hợp về , mỗi người đều mang một vẻ đẹp hoàn toàn riêng biệt nhưng có duy nhất một điểm chung là ai nấy cũng đều chỉn chu từ ngoại hình , trang phục , tất cả các gương mặt đều tươi cười rạng rỡ , dù là gặp nhau lần đầu tiên nhưng ai nấy đều rất thân thiện , hòa nhã.

 Dàn thí sinh nổi bật tại sân bay quốc tế Đà Nẵng

Tôn vinh Hoa hậu Thương hiệu là một sân chơi mang đến cho nhiều thí sinh kinh nghiệm, giao lưu và học hỏi

Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam  là sân chơi nhằm tôn vinh nét đẹp phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ các ngành nghề nói riêng. Tôn vinh Hoa hậu Thương Hiệu Việt nam 2018 còn là nơi giao lưu học hỏi, trau dồi chuyên môn học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, tạo những điều kiện và cơ hội hợp tác cùng nhau để ngày một nâng cao và chuyên nghiệp hơn đồng thời quy tụ nhiều yếu tố về tài sắc tâm và họ là những người am hiểu và có kiến thức nhất định về ngành nghề, đáp ứng các tiêu chí về thẩm mỹ và nhân trắc học.

Thạc sĩ Đặng Gia Bena ra tận sân bay đón các thí sinh nhằm cổ vũ, khích lệ tinh thần

Lý San Nghi – cô gái đang được đánh giá cao tại sân chơi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam

Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 đã chính thức khởi động , các thí sinh đã phải bắt đầu chạy nước rút, tập trung cao độ diễn tập thật nghiêm túc cho các vòng thi sắp tới của mình ,vì nội dung thi lần này sẽ phong phú hơn, đa dạng hơn nên sự nỗ lực của các thí sinh cũng phải gấp nhiều lần thì mới mong được tỏa sáng và có cơ hội giành được ngôi vị cao nhất.

Bên cạnh đó, chương trình còn là cầu nối giao lưu, gắn kết giữa các thương hiệu Việt. Nâng tầm vị thế của doanh nhân ở mọi ngành nghề trong xã hội. Và cũng như mọi năm, tôn chỉ của cuộc thi vẫn hướng đến việc tôn vinh vẻ đẹp, tài sắc, trí tuệ và bản lĩnh của những nữ doanh nhân thời đại mới”.

Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình VTV, các kênh điện tử uy tín nhất của Việt Nam, đưa tin và chạy truyền thông mạnh mẽ trên các phương tiện truyền thông.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya