GƯƠNG MẶT MỚI XUẤT HIỆN TRONG TOP 3 ĐƯỜNG ĐUA “NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT” HÔM NAY LÀ AI?

Sức nóng của đường đua danh hiệu đang nóng dần lên mỗi ngày, cổng bình chọn vẫn tiếp tục nhận được nhiều lượt bình chọn cho dàn thí sinh tài sắc. Đây là cơ hội để bạn bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích nhất tiến thẳng vào vòng Bán kết. Lượt bình chọn là không giới hạn, khán giả có thể bình chọn nhiều lần cho cùng các thí sinh mà mình yêu thích thông qua cổng bình chọn chính thức của cuộc thi qua MOMO, VNPAY, SMS hoặc qua trang chủ chính thức của cuộc thi:  https://hoahauthuonghieuvietnam.voting.vn/.

Nữ Giám đốc trẻ Nguyễn Thị Hằng (SBD 138) đã không làm khán giả thất vọng khi liên tục “oanh tạc” trên vị trí đầu bảng kể từ ngày đầu mở cổng bình chọn. Hôm nay, “chiến thần” Nguyễn Thị Hằng đã có màn tăng tốc khiến các đối thủ còn lại choáng ngợp khi điểm bình chọn của cô “nhảy vọt” lên hơn 200 lượt là 675 điểm bình chọn. Có vẻ các thí sinh khác đang “yếu thế” trước tình cảm của người hâm mộ dành cho bông hoa đến từ Thủ đô này. Nếu giữ vững phong độ hết chặn đua, “nữ tướng” ngành hoá phẩm xây dựng này được dự đoán sẽ giành được danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” tại Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam mùa 3.

Đứng trước đối thủ mạnh mẽ phía trước, Doanh nhân Nguyễn Thị Nhàn đã tích cực gia tăng điểm số, nhưng may mắn vẫn chưa thể mỉm cười với cô khi lượt bình chọn của nữ CEO này vẫn chưa đủ để cô thăng hoa ở thứ hạng cao hơn. Ở vị trí No.2, Nguyễn Thị Nhàn sở hữu 340 điểm bình chọn và chưa thể rượt đuổi kịp đối thủ đồng hương của mình. Khán giả yêu mến nữ tổng tài toàn năng đầy bản lĩnh này hãy tương tác mạnh mẽ hơn với SBD 225 để cô có cơ hội toả sáng ở ngôi vị dẫn đầu.

Là nhân tố mới tại đường đua danh hiệu hôm nay, Đỗ Thị Nhị đã vượt qua các đối thủ của mình để góp mặt vào Top 3 được bình chọn nhiều nhất. Cô đang sở hữu 281 điểm bình chọn ở vị trí No.3 tại BXH online Con số này tuy vẫn khá “khiêm tốn” so với vị trí No.1 và No.2 nếu cô muốn đột biến bứt phá giành vị trí đầu bảng. Người đẹp Đỗ Thị Nhị hiện đang giữ chức vị Phó Giám Đốc Công ty CP địa ốc An Huy; Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần thương mại sản xuất HK Vina. Đến với cuộc thi, cô mang phương châm : “Ý chí của tôi sẽ định hình tương lai. Tôi sẽ xóa bỏ những trở ngại trên con đường tôi đi và luôn sống với tấm lòng; làm việc bằng trách nhiệm, bản lĩnh của mình”. Với quan điểm này, hi vọng những ngày tới, nữ lãnh đạo trẻ sẽ “táo bạo” hơn để bứt phá khỏi vị trí hiện tại. Hãy cùng bình chọn tiếp sức cho nữ doanh nhân Đỗ Thị Nhị với SBD là 212.

Cuộc thi Hoa Hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 do Hãng truyền thông Topstar Media đăng cai tổ chức với mong muốn tìm ra được nữ Doanh nhân tài sắc, vẹn toàn. Với tiêu chí của cuộc thi, chắc chắn đây sẽ là “sân chơi” hội ngộ nhiều gương mặt nổi bật về ngoại hình, trí tuệ và tràn đầy nhiệt huyết. Bên cạnh đó, chính là tấm lòng nhân ái, biết san sẻ đến những người có hoàn cảnh khó khăn. Liệu ai sẽ trở thành chủ nhân của Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” tại cuộc thi?.

Theo thông báo chính thức từ BTC, đêm Bán Kết và Chung Kết của cuộc thi Hoa Hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 sẽ diễn ra từ ngày 17/12 đến ngày 21/12/2023 tại Palace Long Hải Resort, Bà Rịa – Vũng Tàu

Thông tin thí sinh đăng ký dự thi:

Hotline: 0901.963.111

Fanpage: Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya