Ekip Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 đã có mặt tại Đà Nẵng

Chiều ngày 19/5, đoàn doanh nhân và toàn bộ ekip chương trình Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 đã có mặt tại TP.Đà Nẵng để chuẩn bị bước vào vòng chung kết. Bà Đặng Gia Bena – Trưởng BTC chương trình ra tận sân bay đón đoàn.

Với sự nhiệt tâm của mình, thạc sĩ Đặng Gia Bena – Trưởng BTC đã ra sân bay Đà Nẵng đón chào các doanh nhân về tham dự sự kiện Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019.

Với sự chuyên nghiệp của cả ekip thực hiện,  các bóng hồng xinh đẹp đã kịp thời giao lưu, luyện tập và chuẩn bị mọi thứ tốt nhất cho phần trình diễn của mình trong đêm tôn vinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019.

Các nữ doanh nhân hội ngộ ở thành phố bên bờ sông Hàn chuẩn bị cho hàng loạt các chương trình với những hoạt động ghi hình và tham quan vẽ đẹp tại Đà Nẵng như Bana Hills, hoạt động trình diễn tại sân khấu Biển Đông, trình diễn tại nhà hát Trưng Vương Đêm tôn vinh sẽ được trực tiếp trên kênh VTV8 – Đài THVN vào ngày 24/5 tới.

Để đảm bảo cho các doanh nhân và toàn bộ ekip chương trình có những phút giây thỏa mái nhất, BTC đã bố trí nơi nghỉ ngơi tại khách sạn 4 sao Zen Diamond, cùng với đó là các điểm ẩm thực, các nhà hàng sang trọng tại Đà Nẵng.

Theo lịch trình, các nữ doanh nhân sẽ tham gia ghi hình tại Bà Nà Hill, Công viên Biển Đông, cùng với đó là các buổi luyện tập catwalk để chuẩn bị cho các phần trình diễn tỏa sáng của mình trên sân khấu.

Tôn vinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 là chương trình được tổ chức nhằm nâng cao vẻ đẹp người phụ nữ trong thời đại mới, nơi nhan sắc, tài năng và lòng nhân ái được hòa quyện. Thạc sĩ Đặng Gia Bena – Trưởng BTC chia sẻ: “Mỗi doanh nhân đều mang cho mình một nét đẹp riêng nhưng có 1 điểm chung là tài năng, bản lĩnh trên thương trường, họ đến với chương trình như tạo cho mình 1 cơ hội để giao lưu học hỏi lẫn nhau trên phương châm Cùng nhau phát triển”.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhập sự kiện đến với bạn đọc gần xa.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya