ĐƯỜNG ĐUA KHỐC LIỆT CHO NGÔI VỊ “MISS NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT”

Thời gian Chung kết càng ngắn thì cuộc đua cho ngôi vị “Miss người đẹp được yêu thích nhất” lại có những cú rượt đuổi đầy kịch tính và khốc liệt. Ngôi vị dẫn đầu đang bị bám sát và người chưa từng nằm Top đã vươn lên vị trí thứ 3 – Phạm Thị Ánh Nguyệt đã bứt phá đầy ngoạn mục và với đà này, chắc chắn ngôi vị cao nhất sẽ bị soái ngôi.

Cụ thể, tính đến cuối giờ chiều ngày 14/12, vị trí dẫn đầu hiện tại vẫn là Nguyễn Thu Diệu Hằng mang số báo danh 187,với lượt bình chọn 3131, vị trí thứ 2 đang chiếm thế thượng phong khi lượt bình chọn liên tục tăng, Nguyễn Thu Diệu Hằng có giữ vững phong độ cho ngôi vị cao nhất.

Nguyễn Thị Kim Oanh – SBD 010 nhận được 2999 lượt bình chọn và xếp vị trí thứ 2. Cách vị trí dẫn đầu không còn xa, và liệu rằng Kim Oanh sẽ soái ngôi  của Diệu Hằng?

Vị trí thứ 3 đáng quan tâm chính là bước độ phá đầy ngoạn mục của Phạm Thị Ánh Nguyệt mang số báo danh 041 với 1902 lượt bình chọn. Trên đà càng tăng, thì Ánh Nguyệt vươn lên dẫn đầu cũng không phải là điều không thể.

Có thể nhìn thấy rõ càng gần đến vòng chung kết cuộc thi, Tổng đài bình chọn 8600 càng “nóng rực”. Các thí sinh vẫn “bám đuổi quyết liệt”.

Song vòng chung kết cuộc thi chưa bắt đầu và vẫn còn rất nhiều thời gian để thay đổi mọi vị trí trên bảng xếp hạng. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật khi có “biến động” mới đến với người hâm mộ.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya