ĐƯỜNG ĐUA CHO DOANH HIỆU “NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT” VẪN LIÊN TỤC GỌI TÊN THÍ SINH TỪ LÊ THỦY HỒNG CHUYÊN

Vào đúng 17h mỗi ngày, BTC sẽ chốt kết quả của BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” để gửi đến cho khán giả và người hâm mộ. Top 5 gương mặt nổi bật  là Từ Lê Thủy Hồng Chuyên, Nguyễn Thị Dung, Dương Ngữ Tình, Châu Thị Ngọc Thúy và Nguyễn Thị Hương đang dành được sự quan tâm của khán giả trên BXH danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”. Liệu ai sẽ là thí sinh có lượt bình chọn online cao nhất để chiến thắng Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” của cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023”? Hãy tiếp tục bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY, SMS.
Cận ngày Chung kết, trang chủ bình chọnhoahaudoanhnhanbien.voting.vn vẫn tiếptục nhận được nhiều lượt bình chọn cho dàn thí sinh xinh đẹp của “Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023”. Với số lượt bình chọn tăng vọt, Doanh nhân Từ Lê Thủy Hồng Chuyên là nhân tố khiến mọi thí sinh khó để có thể vượt mặt. Từ Lê Thủy Hồng Chuyên (SBD 168) đang là nữ CEO giữ vị trí cao nhất ở BXH của cuộc thi năm nay, nữ doanh nhân vẫn soái ngôi với số điểm 1255. Dường như đường đua đang trải thảm đỏ cho nữ doanh nhân đến từ vùng đất Ninh Thuận. Tính tới hiện tại có rất ít cuộc rượt đuổi giữa cô và các đối thủ khác. Đặc sắc nhất là màn đua của cô và thí sinh Nguyễn Thị Dung (SBD 145), tuy nhiên, thí sinh này cũng chưa thể vượt mặt được Từ Lê Thủy Hồng Chuyên. Có lẽ, đường đua danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” năm nay đang mở đường cho nữ doanh nhân này.
Vị trí No.2 thuộc về nữ doanh nhân Xứ Quảng Nguyễn Thị Dung (SBD 145). Ở cuộc đua này, doanh nhân Nguyễn Thị Dung vẫn chưa bộc lộ hết sức chiến của mình. Ngoài tài kinh doanh, bản lĩnh đứng trước thương trường, doanh nhân Xứ Quảng còn là người phụ nữ với sở thích đọc sách, trà đạo. Sau những ngày gia tăng số điểm để vươn lên vị trí số 2, thì trong vài ngày qua số lượt bình chọn của nữ doanh nhân tăng khá chậm. Hy vọng “kỳ tích” sẽ đến với nữ doanh nhân tài giỏi này. Nguyễn Thị Dung đang có 1170 điểm bình chọn.
Người đẹp Dương Ngữ Tình (SBD 123) với 1065 lượt bình chọn, số điểm của cô hiện đã có khởi sắc hơn trong những ngày qua. Nữ doanh nhân với sở thích yêu cái đẹp luôn tìm cách phát triển cái đẹp của bản thân và đúc rút thành quy trình để giúp cho chị em luôn tự tin và đẹp lên mỗi ngày. Thông qua cuộc thi doanh nhân Ngữ Tình muốn lan tỏa thông điệp: “Hãy luôn tìm phiên bản tốt nhất của chính mình”. Các fans hâm mộ vẫn đang chờ sự vươn lên mạnh mẽ của cô trong những ngày tới.
CEO Châu Thị Ngọc Thúy (SBD 141) đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có những bứt phá đáng kể. Với 478 điểm bình chọn, người đẹp Châu Thị Ngọc Thúy chưa thực sự gây được ấn tượng với người hâm mộ khi đã nhiều ngày mà số điểm tăng lên khác chậm. Luôn tâm niệm với câu châm ngôn : “Cách tốt nhất là cổ vũ bản thân là cố gắng cổ vũ cho người khác”, hi vọng cô sẽ bứt tốc để giành lại ngôi vị cao nhất trong chặng cuối của cuộc thi.
Giữ vị trí cuối cùng trong top 5 của BXH là người đẹp Nguyễn Thị Hương (SBD 121) với 358 lượt bình chọn. Đường đua đã bỏ cô lại khoảng cách quá xa so với vị trí đầu bảng. Người đẹp chưa cho thấy được sự máu lửa của mình cho danh hiệu danh giá này. Có phải nữ doanh nhân đang “giấu bài” nước đi của mình để có cú lội ngược dòng và về đích nhanh gọn hơn? Hay cô đã chính thức “thả trôi” danh hiệu này lại cho các thí sinh khác.
Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023 do Hãng Truyền Thông Topstar Media phối hợp cũng Hãng Truyền Hình Trực Tuyến Việt Nam tổ chức với mong muốn tìm ra được nữ Doanh nhân tài sắc, vẹn toàn. Bên cạnh đó, chính là tấm lòng nhân ái, biết san sẻ đến những người có hoàn cảnh khó khăn. Liệu ai sẽ trở thành chủ nhân của Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” tại cuộc thi. Nhanh tay bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY qua trang chủ chính thức của cuộc thi: hoahaudoanhnhanbien.voting.vn.

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya