ĐƯỜNG ĐUA CHO DANH HIỆU “NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT” ĐANG GÂY CẤN HƠN BAO GIỜ HẾT

Bảng xếp hạng “Người đẹp được yêu thích nhất” là một danh hiệu đặc biệt trong cuộc thi “Hoa hậu Quý Bà Việt Nam Toàn cầu 2023”, người dành được vị trí này phải là thí sinh có lượng người hâm mộ bình chọn nhiều nhất trên BXH. Vào 17h mỗi ngày, BTC sẽ chốt lượt bình chọn của BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” và gửi đến quý vị khán giả kết quả “tranh đua” của các thí sinh. Vị trí từ Top 3 đang có sự thay đổi, tăng tốc chóng mặt đến từ các thí sinh của Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2023.
Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hằng (SBD 139) vẫn đang là chiến bình bất bại trên đường đua khi liên tục nâng số lượt bình chọn và dẫn đầu trên bảng xếp hạng với 1556 điểm. Phong độ của CEO Nguyễn Thị Hằng là ưu thế giúp cô dành trọn được sự quan tâm của khán giả và dẫn đầu BXH nhiều ngày liên tiếp. Với số điểm bình chọn đó, chưa một lần cho các đối thủ có cơ hội đe doạ ngôi vị của mình. Kết quả này là hoàn toàn xứng đáng cho sự nỗ lực của nữ CEO đến từ Tiền Giang. Hy vọng vị trí đầu bảng mà nữ doanh nhân đang ngồi, sẽ theo cô đến cuối chặng đường của chương trình.
Một tin vui cho những người yêu quý bông hoa đến từ Đồng Nai Phạm Thị Tuyết Mai (SBD 171). Cô đã đáp lại tình cảm của khán giả khi vượt mặt nữ doanh nhân Lê Thị Thu Hà bứt phá soán vị trí No.2 của doanh nhân này với 721 lượt bình chọn. Điều này chứng minh khát khao tranh giành ngôi vị No.1 của doanh nhân Phạm Thị Tuyết Mai trên BHX là rất quyết liệt. Mặc dù chỉ mới đạt được một nửa lượt bình chọn của nữ tướng Nguyễn Thị Hằng. nhưng liệu sự nghiêm túc của doanh nhân Tuyết Mai có thể cô giúp đánh bại Doanh nhân Nguyễn Thị Hằng không? Khán giả mong chờ sự bất ngờ đến từ doanh nhân Tuyết Mai trong những ngày tới.
Sự chủ quan của người đẹp Lê Thị Thu Hà là nguyên nhân khiến cô bị doanh nhân Tuyết Mai soán ngôi. Từ vị trí No.2 cô bị tụt thứ hạng đáng tiếc với số điểm 673 điểm. Đường đua vươn tới danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” của cô sắp tới sẽ càng khó khăn hơn bao giờ hết. Thí sinh Thu Hà cần đề ra chiến lược và làm mới hình ảnh của mình tại cuộc đua này để nhận nhiều sự quan tâm từ phía khán giả theo dõi chương trình. Khán giả yêu quý người đẹp Thu Hà, hãy cũng bình chọn mạnh mẽ hơn cho cô với SBD 039 để cô sớm lấy lại phong độ trên đường đua.
Điều đáng tiếc cho doanh nhân Hoàng Hà Linh (SBD 045) sau khi cô vẫn chưa thể quay lại ngôi vị No.1 trên BXH. Sau gần 3 tuần rời bỏ ngôi vị đầu bảng và lần lượt tụt thứ hạng trên đường đua thì cô vẫn chưa lấy lại được phong độ của mình với 489 lượt bình chọn. Ngoài bản lĩnh trên thương trường, CEO Hoàng Hà Linh còn là một nữ doanh nhân năng động. Bên cạnh nhan sắc nổi bật, người đẹp còn sở hữu giọng hát ngọt ngào và tình yêu dành cho âm nhạc. Cô cũng thường tổ chức các chương trình giao lưu văn nghệ cùng với bạn bè doanh nhân. Là doanh nhân, nhưng ở trong con người chị hội tụ tố chất tài năng nghệ thuật, kỹ năng lãnh đạo và sự hồn nhiên, yêu đời trong cuộc sống.
Vị trí cuối cùng trong Top 5 thuộc về nữ doanh nhân ngành may mặc thời trang Lê Thị Hà (SBD 133). Tính thời thời điểm hiện tại, số lượt bình chọn của cô vẫn giậm chân tại chỗ với 370 điểm. Từng được đánh giá là đối thủ “nặng kí” trên BHX, nhưng dường như doanh nhân Lê Thi Hà đang đánh mất sự tương tác với những người yêu quý mình. Đường đua không còn xa, hy vọng người đẹp Lê Thị Hà sẽ lấy lại được tinh thần chiến đấu của mình.
Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” sẽ được trao trong đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Quý Bà Việt Nam Toàn cầu 2023 với sự tham gia của nhiều ngôi sao đình đám trong lĩnh vực nhan sắc. Cuộc thi được tổ chức nhằm tìm ra những nữ Doanh nhân tài – sắc vẹn toàn. Khẳng định vị trí, tiếng nói của mình trong thời kỳ xã hội hiện đại. Hãy tiếp tục bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích nhất qua trang chủ Hoa hậu Quý Bà Việt Nam Toàn cầu 2023.

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya