Doanh nhân Võ Thị Ngọc Giàu tham gia cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022

Với mong muốn lan tỏa năng lượng tích cực, những giá trị cốt lỗi của người phụ nữ Việt Nam, doanh nhân Võ Thị Ngọc Giàu đã quyết định tham gia cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022, nhằm lan tỏa những bí quyết thành công đến mọi người.

Xinh đẹp, tài năng, ham học hỏi là lời khen mà không ít người dành tặng cho nữ doanh nhân Võ Thị Ngọc Giàu.

Doanh nhân Võ Thị Ngọc Giàu.

Được biết đến hình ảnh là người phụ nữ quyền lực, thông minh và quyết đoán trong công việc. Mỗi một khó khăn, thách thức mà doanh nhân Võ Thị Ngọc Giàu vượt qua sẽ càng làm cho suy nghĩ và quyết định của chị trưởng thành hơn. Áp lực khi nắm giữ vai trò là một doanh nhân, một thủ lĩnh, một người phụ nữ nhưng chị vẫn luôn giữ tinh thần thoải mái, tươi vui và tràn đầy năng lượng bởi hơn ai hết chị hiểu được những giá trị của người phụ nữ hiện đại ngày nay. Đến với cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022, doanh nhân Võ Thị Ngọc Giàu chia sẻ: “tôi quyết định tham gia cuộc thi với mong muốn giao lưu học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm cùng các nữ doanh nhân xuất sắc. Bên cạnh đó, tôi muốn nhắn nhủ với tất cả phái đẹp rằng, sức hút và cái đáng quý nhất của người phụ nữ không nằm ở vẻ bề ngoài, cũng không thuộc về địa vị mà nằm ở nội tâm. Tính cách hiền hòa, nhân hậu, sống chân thành với mọi người đó mới chính là bí quyết trở thành người phụ nữ đẹp”.

Doanh nhân Võ Thị Ngọc Giàu không chỉ là mẫu hình tượng nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn, mà còn là điều để các quý ông nể phục.

Tiến sĩ Võ Thị Ngọc Giàu đạt danh hiệu Doanh nhân xuất sắc Đất Việt 2021 – Lần VI

Là người cầu toàn và luôn nỗ lực hết mình trong công việc nên khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022, nữ doanh nhân đã lên kế hoạch cụ thể cho việc ăn uống, thời gian tập luyện cũng như chăm sóc diện mạo để có thể mang đến trạng thái tốt nhất cho hành trình chinh phục ngôi vị sáng giá này. “Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022” là một sự kiện được Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch cấp phép, do công ty CP Truyền Thông Pháp Luật TV đăng cai tổ chức. Cuộc thi được đầu tư tổ chức với quy mô lớn cùng đội ngũ ekip chuyên nghiệp. Là một sân chơi nhan sắc với các đối tượng dự thi là các quý bà Việt Nam độ tuổi từ 35 trở lên đang sinh sống, làm việc trong và ngoài nước.

Dàn thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022

Theo chia sẻ của Trưởng BTC Nhà báo – Hoa hậu Đặng Gia Bena: đêm chung kết cuộc thi sẽ được diễn ra vào ngày tại thành phố Đà Nẵng với quy mô lớn, hội tụ nhiều tiết mục trình diễn bất ngờ và đẳng cấp dành riêng cho các quý bà.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya