Doanh nhân Phương Thảo: “Để thành công, trước tiên phải tin là ta có thể”

Nguyễn Thị Phương Thảo – một trong những ứng viên tại sân chơi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 nhìn nhận rằng điều duy nhất cản trở thành công của bạn ngày mai chính là thái độ chần chừ của ngày hôm nay. Đây là lý do mà chị sẵn sàng dấn thân, đương đầu thử thách để khẳng định bản thân mình.

Sinh năm 1988 tại Thái Nguyên, Phương Thảo tốt nghiệp chuyên ngành Điện tử viễn thông của Học viện Kỹ thuật Quân sự. Mặc dù học kỹ thuật nhưng chị lại có niềm đam mê đặc biệt với kinh doanh và thành công ngày hôm nay là minh chứng cho những lựa chọn của chị.

Là người có tính cách phóng khoáng, năng động nên chị gần như tận dụng mọi cơ hội đến với mình trên bước đường sự nghiệp. Không chỉ giỏi kinh doanh, Phương Thảo còn trải qua gần 10 năm công tác ở lĩnh vực báo chí, truyền hình.

Hiện tại chị đang là nhà phân phối của công ty Quốc tế Laco chuyên các sản phẩm hữu cơ có thành phần chiết xuất 100% từ thiên nhiên. Từ những nguyên liệu tự nhiên xanh, sạch và bằng tình yêu thiên nhiên vô điều kiện, Laco mang đến những sản phẩm chuẩn hữu cơ để đáp ứng nhu cầu làm đẹp lớn của phái đẹp đồng thời hứa hẹn sẽ mang đến cho các nàng những sản phẩm an toàn và chất lượng nhất, vươn tầm quốc tế.

“Với chúng tôi, để thành công, trước tiên phải tin là ta có thể. Từ đó xây dựng sứ mệnh là đưa các sản phẩm hữu cơ đến gần hơn với cuộc sống, để người Việt ưu tiên dùng hàng Việt, dùng các sản phẩm an toàn 100% từ thiên nhiên không hoá chất” – Nữ doanh nhân đến từ Thái Nguyên chia sẻ.

Bên cạnh đó, chị cũng đang công tác tại Truyền hình Quốc hội Việt Nam và là GĐ Kinh doanh Công ty TNHH thương mại và sản xuất Hoàng Phúc.

Chiều cao lý tưởng, ngoại hình xinh đẹp, chỉ số hình thể khá chuẩn, đam mê nghệ thuật, kinh doanh và thích tham gia các hoạt động thiện nguyện, sự góp mặt của Nguyễn Thị Phương Thảo tại Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 diễn ra tại Đà Nẵng sắp tới đây chắc chắn sẽ góp phần tôn cao tài năng, thương hiệu và sắc đẹp của lực lượng nữ doanh nhân ở sân chơi danh giá này.

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya