Doanh nhân Nguyễn Thị Tình đạt danh hiệu Người đẹp có nụ cười đẹp Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022

Trong đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022, doanh nhân Nguyễn Thị Tình với lợi thế nổi bật khi sở hữu nụ cười triều mến, thân thiện tạo nhiều thiện cảm cho người đối diện, cô chính thức được xướng tên cho danh hiệu Người đẹp có nụ cười đẹp.
Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 diễn ra vào tối 14/7 tại Nhà hát Trưng Vương, TP. Đà Nẵng, được phát sóng trực tiếp trên VTV8 và các nền tảng số của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022. Tại đêm thi, top 29 thí sinh lần lượt trải qua các phần thi trình diễn trang phục Áo dài, trang phục công sở và trang phục dạ hội. Qua đó, ban giám khảo đã chọn ra 7 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào vòng thi ứng xử.
Doanh nhân Nguyễn Thị Tình thần thái nhẹ nhàng trong phần thi trình diễn áo dài
Doanh nhân Nguyễn Thị Tình (SBD 107) nổi bật trong phần thi trình diễn trang phục công sở
Doanh nhân Nguyễn Thị Tình lộng lẫy cùng nụ cười triều mến tỏa sáng trong phần thi trình diễn trang phục dạ hội
Doanh nhân Nguyễn Thị Tình là cái tên nhận được nhiều sự kỳ vọng sẽ làm nên chuyện trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022, không phụ lòng những người luôn ủng hộ và dành nhiều tình cảm cho cô, danh hiệu “Người đẹp có nụ cười đẹp” chính thức gọi tên nữ doanh nhân Nguyễn Thị Tình trong sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả có mặt tại khán phòng đêm chung kết.
GS – Tiến sĩ Trần Duy Quý Tổng biên tập Tạp chí Khoa học và Phát triển Nông thôn Việt Nam cùng Phó trưởng BTC – Nhà báo Trương Tuấn và Hoa hậu Vũ Ngọc Anh trao danh hiệu Người đẹp có nụ cười đẹp cho doanh nhân Nguyễn Thị Tình
Sở hữu nụ cười tươi tắn, triều mến, thân thiện cùng ánh mắt nhẹ nhàng luôn tạo cảm giác gần gũi cho người đối diện. Doanh nhân Nguyễn Thị Tình đã xuất sắc mang về cho mình danh hiệu Người đẹp có nụ cười đẹp sau khoảng thời gian “chinh chiến” tại Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022. Được biết, Người đẹp có nụ cười đẹp Nguyễn Thị Tình sinh ra và lớn lên tại Nghệ An, cô hiện tại đang nắm giữ chức vụ Giám đốc tại Công ty Dược – Vật tư Y tế Nghệ An.
Hành trình của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 đã chính thức khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về thí sinh Mạc Thị Minh, danh hiệu Á hậu 1 thuộc về Vũ Thị Ngọc, Á hậu 2 được trao cho thí sinh Triệu Mai Thanh Thủy, Lê Thị Ngọc Châu và danh hiệu Á hậu 3 thuộc về các thí sinh Vũ Thị Lan Anh, Lê Thị Nhật Lâm, Phạm Nguyễn Thị Hoàng Hoa.
Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 do Hãng Truyền thông TopStar nắm bản quyền được Cục Bản quyền tác giả (Bộ VH-TT&DL) chứng nhận số:1479/2021/QTG – 865/2019/QTG và UBND TP. Đà Nẵng cùng cơ quan có thẩm quyền chấp thuận cho phép tổ chức đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam 2022. giấy phép số 2613/UBND-SVHTT. Cuộc thi nhằm lan tỏa hình ảnh người phụ nữ thành công trong đời sống, sự nghiệp và khẳng định vị thế của mình trong xã hội hiện đại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya