Doanh nhân Nguyễn Thị Lệ: “Mong muốn giúp nữ doanh nhân nâng tầm nhận biết thương hiệu”

Trên cương vị là Đại diện Truyền thông khu vực phía Bắc của chương trình Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Lệ cho biết chị mong muốn xây dựng và truyền tải bức thông điệp nhân văn của nữ doanh nhân đương đại thông qua sân chơi này.

Doanh nhân Nguyễn Thị Lệ (bạn bè hay gọi bằng tên thân mật Alee Nguyễn) là người khá nổi tiếng và thanh danh trên thương trường. Chị hiện đang là Chủ tịch HĐQT- Tổng giám đốc công ty cổ phần đầu tư xây dựng Altic Thắng Lệ, chủ thương hiệu MỸ phẩm ALTIC.

Tại cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2017, bằng tài tài năng và vẻ đẹp được nhiều người ngưỡng vọng, chị từng đăng quang danh vị Nữ hoàng Đêm hội và cũng là một trong những thí sinh nhận được nhiều sự yêu mến nhất.

Tốt nghiệp đại học, du học tại Úc, là người thông thạo nhiều ngoại ngữ, nhất là tiếng Anh, rất thành công trong công việc… dường như nữ doanh nhân Nguyễn Thị Lệ thuộc kiểu mẫu phụ nữ mà nhiều người ao ước. Dầu vậy, theo như chia sẻ của chị, có được thành quả như ngày hôm nay đó là cả một quá trình phấn đấu và cố gắng từng ngày.

Với cương vị mới là Đại diện Truyền thông chương trình Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 tại khu vực phía Bắc, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Lệ cho biết: “Với quy mô và tính chất quan trọng của sự kiện lần này, tôi mong muốn sẽ giúp đội ngũ nữ doanh nhân tỏa sáng nhất. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để các bạn, các chị và thương hiệu của mình bước sang một trang mới: cao hơn, xa hơn…”

Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam là chương trình nhằm tôn vinh những gương mặt nữ doanh nhân tiêu biểu hàng đầu đại diện cho các ngành nghề. Ngoài ra, chương trình sẽ là chiếc cầu nối nhằm giao lưu, kết nối giữa các thương hiệu Việt; Nâng cao vị thế của nữ doanh nhân ở mọi ngành nghề trong xã hội. Mặc dầu là chương trình nhằm mục đích tôn vinh nhưng bằng ý tưởng sáng tạo và kịch bản đặc sắc, Tôn vinh Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam sẽ có sự góp mặt và trình diễn của hàng loạt các ngôi sao giải trí, các nhân vật có tầm ảnh hưởng sâu rộng sẽ là yếu tố tạo nên hiệu ứng domino, nâng cao chất lượng và độ nhận biết của chương trình.

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya