Doanh nhân Nguyễn Thị Lan: “Qua rồi thời kỳ phụ nữ chỉ lo hậu trường”

Không chỉ thành công sau khi sáng lập và phát triển thương hiệu phun xăm thẩm mỹ Lemus Beauty & Academy, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Lan còn được biết đến với nhiều vai trò khác nhau như Giảng viên ngành thẩm mỹ, giám khảo các hội thi làm đẹp, đào tạo học viên chuyên ngành… Ở chức phận nào, người đẹp sinh năm 1990 này cũng để lại nhiều dấu ấn giá trị.

Đúng như bức thông điệp nhân văn mà Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 mang lại, việc trở thành ứng viên của sân chơi này Nguyễn Thị Lan tự tin góp phần giới thiệu hình ảnh đất nước, con người Việt Nam, đặc biệt bản lĩnh, trí tuệ của phụ nữ Việt trong thời đại ngày này. Cô không chỉ giỏi trong hoạt động sản xuất kinh doanh mà hoàn toàn có thể tỏa sáng ở sân chơi tài năng và sắc đẹp này.

Nguyễn Thị Lan hiện đang là chủ 3 cơ sở phun xăm thẩm mỹ mang thương hiệu Lemus Beauty & Academy. Ngoài ra cô còn phụ trách giảng dạy, đào tạo ở một số cơ quan địa phương.

Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Nguyễn Thị Lan nói riêng, Lemus Beauty & Academy nói chung đã gặp hái không ít thành quả đáng tự hào như: Top 100 thương hiệu Vàng chăm sóc sức khỏe  sắc đẹp Việt Nam năm 2017, Giám khảo cuộc thi Đại hội thẩm mỹ Quốc Tê năm 2018, Giáo viên giỏi ngành làm đẹp 2018, Cúp người có công sức đóng góp xây dựng và chia sẻ kinh nghiệm phun thêu nhiều nhất trên Hội phun xăm Việt Nam 2017, Giám khảo Hội thi tay nghề làm đẹp Việt Nam – Hàn Quốc 2018, Chứng nhận Phó chủ nhiệm CLB bộ môn Phun thêu thẩm mỹ Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội…

Ngày nay, việc làm đẹp đã trở thành nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người. Đặc biệt, phụ nữ Á Đông lại cực kỳ chú trọng và có được ngoại hình đẹp là ước mơ cháy bỏng. Theo Nguyến Thị Lan, ngành làm đẹp, đòi hỏi chuyên môn khó và cần phải trải qua các khóa đào tạo nghiêm ngoặt thì mới hy vọng thành công.

Kể từ khi ra đời, Lemus Beauty & Academy luôn được xây dựng từ những ấp ủ đam mê và nhiệt huyết nhằm mang đến nét đẹp duyên dáng hơn, hoàn hảo hơn. Bên cạnh đó, thương hiệu chú trọng đến những khiếm khuyết chưa được nhìn thấy để khơi dậy sự tự tin của chị em phụ nữ. Thiết nghĩ được làm đẹp là nhu cầu chính đáng, chỉ có điều đẹp như thế nào và bằng cách nào mà thôi.

 Tham gia Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018, Nguyễn Thị Lan  cho rằng thời đại ngày nay, quan niệm phụ nữ chỉ lo “hậu trường” không còn phù hợp. Họ phải làm sao tự chủ được tài chính, vừa hoàn thành công việc ngoài xã hội lại phải biết cách để trở thành người vợ đảm đang, người mẹ mẫu mực. Hiển nhiên, với những đóng góp thiết thực, phụ nữ nói chung, nữ doanh nhân nói riêng xứng đáng được vinh danh.

Lemus beauty & Academy

Cơ sở 1: 261 Hoàng Văn Thái, P. Khương Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 2: 56 Vũ Quang, Tp. Hà Tĩnh

Cơ sở 3: 94/1b Tân Thới Nhất, P.Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, TP.HCM

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya