Doanh nhân Nguyễn Thị Hằng có cơ hội rất cao trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất”

BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” Hoa hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2023 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ và ngày càng trở nên hấp dẫn. Người dành được vị trí này phải là thí sinh có lượng người hâm mộ khủng phía sau để lượt bình chọn có thể tăng cao lên hàng ngày.

Doanh nhân Nguyễn Thị Hằng (SBD 139) đang thống trị vị trí No.1 trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” với 1381  điểm bình chọn. Với lượt bình chọn tăng không ngừng của mình, cô đã cho thấy mình là một chiến binh mạnh mẽ trên đường đua. Lượng người hâm mộ “hùng hậu” của cô đã và đang làm cho các thí sinh khác cũng như khán giả thấy cô hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”. Sự góp mặt của doanh nhân Nguyễn Thị Hằng có thể nói là một thử thách đối với các thí sinh còn lại trên đường đua đầy cam go này.
Tuy doanh nhân Lê Thị Thu Hà (SBD 039) đã vươn lên mạnh mẽ với 672 điểm bình chọn nhưng cô vẫn đang ngậm ngùi giậm chân ở vị trí thứ 2 trên BXH. Cô chỉ mới đạt được một nửa số điểm bình chọn của “chiến binh” Nguyễn Thị Hằng. Đây là dấu hiệu cho thấy các fan hâm mộ của doanh nhân Thu Hà vẫn chưa có sự tương tác mạnh mẽ để giúp cô vượt mặt “nữ tướng” Nguyễn Thị Hằng.
Doanh nhân Phạm Thị Tuyết Mai (SBD 171) đang có 413 điểm bình chọn và an toàn ở vị trí trong Top 3. Tuy giữ vị trí No.3 nhưng khoảng cách giữa doanh nhân Tuyết Mai và hai đối thủ dẫn đầu đang còn khá xa. Có vẻ cô đang choáng ngợp bởi sự mạnh mẽ đến nghẹt thở của doanh nhân Nguyễn Thị Hằng. Liệu trong thời gian tới, còn cơ hội nào cho nữ doanh nhân Tuyết Mai “chen chân” vào đường đua?
Với 363 lượt bình chọn, CEO Hoàng Hà Linh (SBD 045) đã vươn lên lại vị trí No.4 trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất”. Từng nằm trong Top 3 các thí sinh dẫn đầu, cô bất ngờ bị doanh nhân Nguyễn Thị Hằng soán ngồi và rơi khỏi Top 3 trên BXH sau một thời gian. Đây là một điều đáng tiếc của nữ CEO Hà Linh khi nhiều ngày trôi qua cô không còn giữ được phong độ của mình. Liệu Hoàng Hà Linh có đang “ấp u” chiến lược khác để bất ngờ nhảy vọt lên vị trí cao hơn là chiếc vương miệng cao quý của chương trình.
Thí sinh Lê Thị Hà (SBD 133) đang giữ vị trí cuối cùng trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất”, cô hiện đang có 333 lượt bình chọn. Phải chăng doanh nhân Lê Thị Hà không còn nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả theo dõi chương trình nên điểm bình chọn của cô không có nhiều sự gia tăng trong những ngày qua. Liệu với những cố gắng và nỗ lực của Lê Thị Hà trong suốt hành trình của cuộc thi có giúp cô được gọi tên cho danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”.
Ai sẽ là chủ nhân của Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”. Mời quý khán giả đón xem và hãy tiếp tục yêu quý, bình chọn cho thí sinh mà mình yêu thích qua MOMO, VNPAY, SMS. Hoa hậu Doanh nhân Thời đại 2023 luôn mong muốn tìm ra những nữ tướng quyền lực, trí tuệ – bản lĩnh và giàu lòng nhân ái.

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya