DOANH NHÂN NGUYỄN THỊ BÌNH ĐOẠT DANH HIỆU HOA HẬU NHÂN ÁI CUỘC THI “HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM 2024”

Tại đêm Chung kết cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024” vừa diễn ra, doanh nhân Nguyễn Thị Bình được trao vương miện Hoa hậu Nhân ái.

Cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024” vừa diễn ra tại thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Cuộc thi được Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam cấp phép theo số 2194/SVHTTDL-QLVH cấp ngày 13/12/2023.

Giám khảo của cuộc thi gồm Danh ca – nhạc sĩ Ngọc Sơn, Hoa hậu Jennifer Phạm, Hoa hậu Lê Thị Lan, Hoa hậu thiện nguyện Nguyễn Thị Yến Phượng, Hoa hậu Mạc Minh, Hoa hậu Lê Thị Thơ.

Đêm hung kết là màn tranh tài của 18 nữ doanh nhân. Doanh nhân Nguyễn Thị Bình lọt vào top 7 chung cuộc. Ngoài gây ấn tượng qua các vòng thi trình diễn và màn ứng xử thông minh trong đêm chung kết, doanh nhân Nguyễn Thị Bình còn giữ phong độ xuyên suốt hành trình tham gia cuộc thi.

Doanh nhân Nguyễn Thị Bình đoạt danh hiệu Hoa hậu Nhân ái cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024- Ảnh 1.

Doanh nhân Nguyễn Thị Bình tại đêm Chung kết cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024”

Cô còn thuyết phục được Ban tổ chức và Ban giám khảo với dự án thiện nguyện mang tên “Viết ước mơ cho em“. Dự án này đã giúp doanh nhân Nguyễn Thị Bình nhận ngôi vị Hoa hậu Nhân ái. Bên cạnh đó, nữ doanh nhân còn đạt được giải thưởng phụ “Người đẹp tài năng”.

Trong thời gian tới, Hoa hậu Nhân ái Nguyễn Thị Bình sẽ cùng Ban tổ chức triển khai thực hiện dự án “Viết ước mơ cho em“.

Được biết, Hoa hậu Nhân ái Nguyễn Thị Bình sinh năm 1984 tại Quảng Trị. Cô hiện đang sinh sống và làm việc ở Đồng Nai và là CEO một công ty chuyên sản xuất mỹ phẩm.

Chia sẻ với chúng tôi về cảm xúc sau khi đăng quang, nữ doanh nhân nói: “Tôi cảm thấy rất biết ơn cuộc thi. Nhờ cuộc thi, tôi có cơ hội được tỏa sáng theo cách của riêng mình, được bứt phá, thay đổi bản thân. Và trong hành trình đó, tôi biết ơn gia đình, bạn bè để luôn động viên, cổ vũ để tôi có được kết quả như ngày hôm nay“.

Doanh nhân Nguyễn Thị Bình đoạt danh hiệu Hoa hậu Nhân ái cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024- Ảnh 2.

Nguyễn Thị Bình đăng quang Hoa hậu Nhân ái của cuộc thi

Ngoài Hoa hậu Nhân ái Nguyễn Thị Bình, ngôi vị Tân Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 thuộc về doanh nhân Phạm Lê Thu Hiền, Á hậu 1 được trao cho doanh nhân Đỗ Thị Thu Giang, đồng Á hậu 2 thuộc về doanh nhân Đinh Thị Thanh Mai và doanh nhân Nguyễn Thị Triều, Á hậu 3 được trao cho doanh nhân Nguyễn Thị Thạnh và doanh nhân Nguyễn Thị Dung.

Sau cuộc thi, các nàng hậu sẽ bắt đầu cho hành trình đương nhiệm của mình với sứ mệnh tạo ra những giá trị nhân văn đến cho cộng đồng và xã hội.

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya