Doanh nhân Nguyễn Ngọc Trang đạt danh hiệu “Người đẹp trí tuệ” của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022

Tối ngày 14/7, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh dân Việt Nam 2022 đã được diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương, TP. Đà Nẵng. Bên cạnh đó, thí sinh Nguyễn Ngọc Trang (SBD 179) cũng đã đạt được cho mình danh hiệu “Người đẹp trí tuệ” tại cuộc thi.
Tại đêm chung kết, các thí sinh lần lượt trải qua các phần thi trình diễn như: Áo dài của NTK Đức Minh, trang phục công sở của NTK Thân Hoàng Bích Thủy, trang phục dạ hội của NTK Tommy Nguyễn. Khép lại chung cuộc, nữ doanh nhân Nguyễn Ngọc Trang đã xuất sắc nhận được danh hiệu “Người đẹp trí tuệ” tại cuộc thi HHDNVN 2022.
 Tiến sĩ Phạm Việt Long (TBT Tạp chí điện tử Văn hóa và Phát triển) và Hoa hậu Vũ Ngọc Anh trao danh hiệu “Người đẹp trí tuệ” cho thí sinh Nguyễn Ngọc Trang.
Sở hữu khuôn mặt phúc hậu, làn da trắng ngần và nụ cười tỏa sáng cùng với sự tự tin trên sân khấu, doanh nhân Nguyễn Ngọc Trang đã nhanh chóng thu hút ánh nhìn của đông đảo ban giám khảo và khách mời tham dự. Tuy không thể tiến xa hơn đến các danh hiệu cao quý, nhưng cô đã mang về cho mình được một vị trí đặc biệt nhất định.
 Thí sinh Nguyễn Ngọc Trang (SBD 179) tươi mới trong phần thi trang phục công sở của NTK Thân Hoàng Bích Thủy.
Dịu dàng thướt tha trong tà áo dài của NTK Đức Minh.
 Sang trọng và tỏa sáng trong chiếc đầm dạ hội ánh tím của NTK Tommy Nguyễn.
Sau cuộc thi, doanh nhân Nguyễn Ngọc Trang đã có những chia sẻ: Để có thể đạt được thành công như hôm nay, cô đã nhờ vào sự động viên của gia đình cũng như là khán giả đã cổ vũ tinh thần. Bên cạnh đó, người đẹp đã gửi lời cảm ơn đến tất cả bạn bè, người thân và cô luôn cảm thấy tự hào về bản thân của mình vì đã không ngừng nỗ lực, cố gắng phấn đấu trong công việc cũng như trong cuộc sống và đặc biệt trong cuộc thi nhan sắc này.
Được biết, hiện tại cô đang kinh doanh BĐS tự do, sau khi kết thúc cuộc thi cô sẽ tiếp tục con đường kinh doanh của mình nhưng đó sẽ là những hướng đi mới thành công và rực rỡ hơn với danh hiệu đã đạt được tại Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022. Và cô sẽ luôn đồng hành cùng BTC cuộc thi để lan tỏa tấm lòng yêu thương và giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống trong những hành trình nhân ái sắp tới
.
 Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 khép lại với danh hiệu cao quý nhất thuộc về Doanh nhân Mạc Thị Minh.
Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 do Hãng Truyền thông TopStar nắm bản quyền được Cục Bản quyền tác giả (Bộ VH-TT&DL) chứng nhận số: 1479/2021/QTG – 865/2019/QTG và UBND TP. Đà Nẵng cùng cơ quan có thẩm quyền chấp thuận cho phép tổ chức đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam 2022 giấy phép số 2613/UBND-SVHTT. Cuộc thi nhằm lan tỏa hình ảnh người phụ nữ thành công trong đời sống, sự nghiệp và khẳng định vị thế của mình trong xã hội hiện đại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya