DOANH NHÂN MAI TUYẾT CHUNG- “NÉT ĐẸP MẶN MÀ PHỤ NỮ XỨ THANH”

 

Là một trong những Doanh nhân đến từ xứ Thanh, tham gia cuộc thi Hoa Hậu Doanh nhân Thế giới 2019. Nữ Doanh nhân Mai Tuyết Chung, Giám đốc Công ty TNHH Vàng bạc Chung Thành là tấm gương đại diện cho hình ảnh người phụ nữ hiện đại “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”.

   Hoa Hậu Doanh nhân Thế giới 2019, là một bức tranh đa màu sắc, không chỉ là một sân chơi để các thí sinh tham gia thể hiện tài năng, tự tin tỏa sáng, đây còn là một nhịp cầu kết nối để các Doanh nghịêp và cá nhân giao lưu, học hỏi kinh nghịêm phát triển bản thân, phát triển thương hịêu Doanh nghịêp.

Họat động trong lĩnh vực kinh doanh vàng bạc, trang sức, đá quý. Doanh Nhân Mai Tuyết Chung xuất thân từ gia đình có truyền thống buôn bán, vốn sẵn dòng máu kinh doanh luôn sục sôi và lớn lên cùng năm tháng, biết nắm bắt thời cơ và bằng với sự nhạy bén của mình năm 2006 chị và gia đình đã thành lập cơ sở gia công vàng bạc, đá quý tại Chợ Cồn Cao, huyện Hậu lộc.

Những kinh nghiệm nhịêt huyết tuổi trẻ và bản lĩnh thương trường, năm 2010 chị đã cùng gia đình thành lập Công ty TNHH Vàng bạc Chung Thành, nâng cấp cơ sở kinh doanh ngày một phát triển hơn về tiềm lực kinh tế và có uy tín trên địa bàn.

Là nữ doanh nhân tiêu biểu của xứ Thanh, ngoài công việc kinh doanh  của gia đình, chị còn có những đóng góp to lớn cho địa phương và xã hội trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế, nâng cao vị thế của người phụ nữ trong thời kỳ hội nhập, có tinh thần tương thân tương ái chia sẻ trách nhiệm xã hội trong các họat động thiện nguyện.

Vẻ đẹp mặn mà, phúc hậu mang đậm nét mộc mạc nhưng không kém phần hiện đại của người phụ nữ xứ Thanh.

 

Yêu thích âm nhạc và có phương châm cuộc sống vui khỏe, sống có ích cho xã hội. Đến với cuộc thi Hoa Hậu Doanh nhân Thế giới 2019, Chị Mai Tuyết Chung cho biết bên cạnh giao lưu học hỏi trau dồi kinh nghiệm bản thân chị muốn xây dựng hình ảnh người phụ nữ “ Hiện Đại – Bản Lĩnh- Tự Tin”.

Diễn ra vào tháng 9 tại hòn Đảo xinh đẹp và nổi tiếng bậc nhất của Đông Nam Á Forest City Malaysia, cùng với ekip thực hiện chuyên nghịêp, sân khấu dàn dựng công phu và hoành tráng.

Cuộc thi Hoa Hậu Doanh nhân Thế giới 2019 với sự tham dự của rất nhiều gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng như: Hoa hậu Ngọc Hân, Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, Ca sĩ Ngọc Sơn, MC Thanh Phương- MC Minh Hưng, Ca sĩ Hồ Nhật Huy, … Hứa hẹn sẽ là sân chơi mới mang tầm cỡ quốc tế chuyên nghịêp và đẳng cấp dành cho giới Doanh nhân.

Pv: Khánh Huyền

                                     

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya