Doanh nhân Khương Phương Anh mang hình ảnh người phụ nữ tri thức, bản lĩnh đến cuộc thi Hoa hậu Doanh

Doanh nhân Khương Phương Anh mong muốn lan tỏa hình ảnh một người phụ nữ thành công, xinh đẹp, tri thức và bản lĩnh thông qua cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022.
Kể từ khi Trưởng BTC – Th.S – Nhà báo Đặng Gia Bena chính thức công bố hồ sơ pháp lý của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022. Trong những ngày vừa qua, cuộc thi đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của giới doanh nhân tham gia tranh tài. Trong đó, nữ doanh nhân Khương Phương Anh cũng đã chính thức ghi danh mình và chuẩn bị bước vào đường đua giành lấy chiếc vương miện Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022.

                            Khương Phương Anh – hình mẫu lý tưởng của người phụ nữ thời đại

Được biết, Doanh nhân Khương Phương Anh là nhà sáng lập đồng thời là Chủ tịch HĐTV của Công ty Cổ phần Giáo dục & Phát triển Trí tuệ Global Talent. Người đẹp hiện là chuyên gia thuyết trình, dẫn giải và khai vấn chuyên nghiệp tại nhiều diễn đàn và Hội thảo giáo dục. Hơn nữa, thí sinh Phương Khương Anh cũng là Giám đốc điều hành (CEO) tại cty TNHH MTV Nhật An Đại Phát.


Khương Phương Anh chia sẻ về những điều ấp ủ khi đến với cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022: “Bên cạnh sứ mệnh giáo dục, đến với cuộc thi Phương Anh muốn truyền năng lượng, cảm hứng và lan toả thông điệp đến hàng ngàn cô gái ngoài kia: Doanh nhân nữ không chỉ có trí tuệ điều hành doanh nghiệp, mà còn vô cùng trẻ trung, xinh đẹp, quyết tâm chinh phục mục tiêu của mình”.

                                       Khương Phương Anh là người có gu ăn mặc độc đáo

Bên cạnh công việc hàng ngày, doanh nhân Khương Phương Anh còn có nhiều sở thích như đọc sách, vẽ tranh và nấu ăn. Trong kinh doanh hay cuộc sống, quan điểm của Phương Anh cũng rất rõ ràng là hãy cứ làm, làm bằng cả trái tim rồi những giá trị tích cực sẽ được lan tỏa. Tiền hay địa vị chỉ là phương tiện, công cụ để hỗ trợ cho mục tiêu, chiến lược trong công việc, điều làm nên thành công chính là “giá trị” mà mình trao tặng cho xã hội.


Người đẹp Khương Phương Anh cũng có những đóng góp tích cực cho cộng đồng như: Đỡ đầu cho trẻ mồ côi tại Làng trẻ em SOS Thái Bình, đây chính là quê hương của nữ doanh nhân. Tổ chức các dự án phi lợi nhuận vì cộng đồng, cô đã cùng các cộng sự tổ chức hàng trăm buổi tọa đàm nhằm mục đích phổ biến kiến thức, pháp luật, chăm sóc, nâng cao nhận thức về giới tính, tệ nạn học đường cho chính học sinh và phụ huynh trải nghiệm.


Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là cuộc thi nhan sắc dành cho các nữ doanh nhân Việt Nam do Hãng truyền thông Topstar tổ chức. Cuộc thi được UBND TP. Đà Nẵng chấp thuận tổ chức theo Giấy phép số 2613/UBND-SVHTT, đối tượng dự thi là nữ doanh nhân đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài. Cuộc thi không chỉ hướng tới tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân, mà còn phải lan tỏa nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 sẽ được diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng. Đây là nhà hát lớn nhất Miền Trung thuộc Sở Văn hóa thể thao và Du lịch thành phố Đà Nẵng, nơi diễn ra vô số chương trình ca múa nhạc kịch hấp dẫn.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya