Doanh nhân Hoàng Thị Biên: Khẳng định bản thân từ những giông bão

Sinh năm 1983 tại Thanh Hóa nhưng Hoàng Thị Biên trông xinh đẹp và trẻ hơn nhiều so với lứa tuổi. Con đường khởi nghiệp của chị có thể nói là đầy chông gai, trắc trở. Với chị, thành công như ngày hôm nay là dám bước qua những tháng ngày khó khăn nhất, biết ngẩng cao đầu tiến về phía trước.

Vốn là một công nhân vệ sinh nên chị thấu hiểu nổi vất vả, cơ cực của nghề này. Để tạo điều kiện công ăn việc làm cho mọi người, nhất là chị em phụ nữ không phải chịu thiệt thòi nên chị quyết định thành lập Công ty Vệ sinh Công nghiệp Minh Biên.

Minh Biên là công ty chuyên cung ứng người giúp việc và dịch vụ vệ sinh công nghiệp với đội ngũ nguồn lao động dồi dào, có tay nghề và kinh nghiệm trong lĩnh vực. Trong quá trình tuyển dụng, công ty đã sàn lọc kỹ càng với nhiều tiêu chí, nhằm đảo bảo cung cấp cho quý khách hàng đội ngũ nhân sự giúp việc nhà và vệ sinh công nghiệp có kỹ năng làm việc trong xu hướng hiện đại, có phẩm chất đạo đức chuẩn mực của người đi làm, đặc biệt có đầy đủ sức khỏe để đảm trách công việc..

Không dừng lại ở đó, nữ doanh nhân Hoàng Thị Biên còn “lấn sân” sang lĩnh vực Spa, làm đẹp như khát khao mà chị muốn thực hiện ngay từ khi còn nhỏ. Đây là lý do để Viện thẩm mỹ KOREA – Số 10 ngõ 80 Trần Duy Hưng, TP Hà Nội  ra đời và nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Là trung tâm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe xứng tầm đẳng cấp, Viện thẩm mỹ Korea hội tụ đầy đủ những dịch vụ từ cơ bản đến nâng cao. Nếu bạn nhìn thấy làn da của mình đang có chiều hướng xấu đi, hay đơn giản bạn muốn tìm nơi để thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, Viện thẩm mỹ Korea sẵn sàng đem đến cho bạn từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác.

Dù đi theo trường phái kinh doanh nào, đa phần những người còn khá trẻ như chị đều đã từng vấp phải khó khăn trong những ngày đầu chập chững bước vào thương trường đầy chông gai và khốc liệt. Tuy nhiên, chị biết cách vượt qua để khẳng định thương hiệu của mình bằng nhiệt huyết và niềm tin của tuổi trẻ. Thành công đến với chị còn bởi quá trình không ngừng học hỏi, hoàn thiện bản thân mình, sẵn sàng đóng vai trò là người học để tiếp thu cái hay, cái tốt của những cá nhân xuất sắc khác.

Đó là điều đáng quý, đáng trân trọng của thí sinh xinh đẹp Hoàng Thị Biên. Hy vọng chúng tôi sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm về chị để nhìn nhận trên bình diện khác thông qua bài viết sau.

 

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya