Doanh nhân Bảo Yến mong muốn trải nghiệm đẹp từ Hoa hậu Doanh nhân VN 2019

Tôn vinh những nữ doanh nhân vừa tài sắc, vừa có những đóng góp thiết thực cho cộng đồng là một trong những tiêu chí quan trọng mà Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam hướng đến.

Sau khi ra mắt chương trình bằng buổi họp báo trang trọng tại TP.HCM, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 đang hoàn thiện những khâu cuối cùng và xác nhận những ứng viên đủ tiêu chuẩn cho ngày hội tỏa sáng vào tháng 5 tới đây tại TP.Đà Nẵng. Đến từ Tây Ninh, nữ doanh nhân Đồng Thị Bảo Yến được xem là một trong những ứng viên sáng giá cho sân chơi lần này.

Sinh năm 1984 tại Tây Ninh nhưng nữ doanh nhân Bảo Yến lại dành phần lớn thời gian sinh sống và kinh doanh tại California – Hoa Kỳ. Hiện đang là giám đốc ngành thời trang, chị cho biết sẽ mở rộng quy mô và hoạt động sang thị trường Canada và Úc.

Bên cạnh đó, là người yêu thích làm đẹp và mong muốn tôn cao nét đẹp của người phụ nữ Việt, chị còn ấp ủ dự định mở spa tại Tây Ninh – quê nhà, nơi chị sinh ra và trưởng thành.

Thuộc kiểu người sống nội tâm, yêu thích Phật giáo nên với chị, phương châm sống luôn đặt chữ “Nhẫn” lên hàng đầu.

Trẻ trung, xinh đẹp, tài năng, nữ doanh nhân Đồng Thị Bảo Yến cho biết hy vọng Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 sẽ là chuyến trải nghiệm thú vị, là cơ hội giao lưu, chia sẻ, kết tình hữu hảo với đội ngũ doanh nhân toàn quốc.

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya