Đinh Hương Mai xuất sắc đăng quang Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018

Đấu trường tài năng, trí tuệ và nhan sắc của Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 đã chính thức khép lại sau chung kết gala tôn vinh tại thành phố biển Đà Nẵng. Không ngoài dự đoán, nữ doanh nhân xinh đẹp Đinh Hương Mai đã có màn trình diễn xuất thần và đăng quang ngôi vị cao nhất.

Có thể nói, hành trình Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018, Hương Mai đã chinh phục được BGK, hội định thẩm định và khán giả thông qua các phần thi hết sức ấn tượng.

Nhan sắc rạng ngời, vẻ ngoài xinh đẹp, thần thái biểu diễn như người mẫu chuyên nghiệp, đặc biệt phong cách thời trang không bao giờ hòa lẫn vào đám đông giúp ứng viên đến từ Sài Gòn này nhận được tình cảm yêu mến từ giới mộ điiệu.

Trải qua hơn một tuần chinh phục tại Đà Nẵng, dù xuất hiện trên sân khấu với trang phục áo dài, đầm dạ hội hay quý phái với đầm công sở, Đinh Hương Mai như lột xác hoàn toàn. Từ nữ doanh nhân vốn bận rộn trên thương trường, chị như hóa thân thành mẫu chuyên nghiệp.Đây cũng lý gải vì sao chị như thỏi nam châm mỗi khi xuất hiện.

Nhận được số điểm gần như tuyệt đối, thật không bất ngờ khi chị đã đăng quang danh hiệu cao nhất: Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018. Bên cạnh đó, Người đẹp SBD 45 này còn “ẵm” luôn giải thưởng Hoa hậu Tài năng bởi các phần thi đầy tính thuyết phục trong đêm thi trình diễn áo dài và thi tài năng.

Chia sẻ với truyền thông, tân Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 khiêm tốn cho biết: “Trở thành ứng viên và đại diện cho nhiều nữ doanh nhân tham gia Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018, với tôi đó đã là niềm tự hào. Tôi nghĩ không riêng gì các bạn lọt vào top 6 mà tất cả chúng ta đều xứng đáng được tôn vinh sau những nỗ lực và cố gắng trên thương trường lẫn ngoài xã hội.”

Đinh Mai Hương có hơn 20 năm kinh doanh mảng bất động sản, giải trí, thương mại dịch vụ và bất động sản. Chị được biết đến là một trong những nữ doanh nhân thành đạt hàng đầu tại Tp.HCM hiện nay.

“Nhân dịp đăng quang này, tôi cũng gởi lờ biết ơn chân thành đế gia đình, bạn bè, động nghiệp, những người đã ủng hộ bản thân mình trong suốt thời gian qua. Tất cả, với tôi thật tuyệt vời” – tân Hoa hậu chia sẻ.

Góc quảng cáo

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya