DIỆN MẠO HOÀN TOÀN MỚI CỦA NÀNG HẬU LÊ THỊ LIỆU TRONG ĐÊM CHUNG KẾT HOA HẬU DOANH NHÂN QUỐC GIA VIỆT NAM 2024

Tối qua 17/5 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã diễn ra thành công đêm Chung kết cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024” với ngôi vị Tân Hoa hậu thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Tuyết Hồng – Chủ tịch Công ty TNHH MTV Bất Động sản Sài Gòn.

Hoa hậu Lê Thị Liệu góp mặt trong đêm Chung kết với tư cách là thành viên Ban Cố vấn. Trước đó, người đẹp cũng đã từng góp mặt ở rất nhiều cuộc thi nhan sắc dành cho giới doanh nhân và nắm giữ những chức vụ quan trọng. Chính vì thế, nàng Hậu tài sắc Lê Thị Liệu là cái tên mà Chủ tịch Miss Vietnam Business Bà Đặng Gia Bena tin tưởng giao phó trọng trách quan trọng cho cuộc thi lần này

Hoa hậu Lê Thị Liệu góp mặt tại đêm Chung kết với vai trò Ban Cố vấn

Dẫu công việc kinh doanh có bận rộn, tuy nhiên bằng tình yêu và niềm đam mê với cái đẹp, “bóng hồng” đến từ Hải Phòng đã sắp xếp chu toàn để đến với thành phố Bà Rịa xinh đẹp đồng hành cùng Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024.

Tại thảm đỏ trước giờ G, Hoa hậu Lê Thị Liệu diện trang phục dạ hội đầy kiêu sa và quyền quý, đã thu hút sự chú ý và quan tâm đặc biệt từ giới truyền thông, báo chí cũng như người hâm mộ. Đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi “Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023” tại chính mảnh Bà Rịa hồi tháng 12 vừa qua, nàng Hậu cho thấy sự thăng hạng nhan sắc một cách vượt bậc, dần trở thành tượng đài nhan sắc trong làng hậu doanh nhân.

Trong đêm Chung kết, ngoài Hoa hậu Lê Thị Liệu trên hàng ghế Ban Cố vấn còn có sự góp mặt của Chủ tịch Miss Vietnam Business đồng thời là Nhà sáng lập cuộc thi Bà Đặng Gia Bena, Phó BTC Giám đốc truyền thông Trung Hoàng, Trưởng BTC Hoa Nam, Á hậu Hạnh Nguyên – Ủy viên BTC, Hoa hậu Mạc Minh, Hoa hậu Thiện nguyện Lý Kim Ngân, Hoa hậu Thiện nguyện Trịnh Lan Trinh, Á hoàng Võ Lý Sang,… cùng những ca sĩ khách mời nổi tiếng như: Ca sĩ Kyo York, Ca sĩ Quang Dũng, Ca sĩ Dương Minh Ngọc,…

Visual nổi bật của nàng Hậu trên hàng ghế Ban Cố vấn 

Kết thúc đêm Chung kết, Hoa hậu Lê Thị Liệu đã chia sẻ: “Đến với cuộc thi và trở thành “mảnh ghép” trên hàng ghế ban cố vấn, đóng góp vào hành trình tìm kiếm những thí sinh tài sắc là điều tôi cảm thấy may mắn và tự hào. Trong mùa giải năm nay, chất lượng của các thí sinh rất đồng đều, ai cũng xứng đáng để chạm tay đến chiếc vương miện cao quý nhất của cuộc thi. Sau khi công bố danh hiệu Tân Hoa hậu, điều tôi cảm thấy vui mừng nhất có lẽ là khoảnh khắc tất cả các thí sinh đều rạng rỡ và chúc mừng lẫn nhau, tôi cảm nhận được tình cảm như một gia đình và cuộc thi là một “ngôi nhà chung” của tất cả các thí sinh”. Hoa hậu Lê Thị Liệu còn cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng Chủ tịch Đặng Gia Bena trên những chặng đường tìm kiếm và tôn vinh giá trị của những nữ doanh nhân ở các cuộc thi tiếp theo.

Hoa hậu Lê Thị Liệu trao giải “Người đẹp dạ hội” cho thí sinh Dương Thị Mỹ Uyên 

Kết quả chung cuộc, ngôi vị Tân Hoa hậu được trao cho doanh nhân Nguyễn Thị Tuyết Hồng. Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về doanh nhân Nguyễn Thị Mỹ Duyên, đồng Á hậu 2 thuộc về doanh nhân Phạm Thị Sen và doanh nhân Đặng Thị Tân. Đồng Á hậu 3 được trao cho doanh nhân Nguyễn Hiền Trang, doanh nhân Trần Thị Phương Thảo. Doanh nhân Lê Nguyễn Thị Hoàng Oanh với dự án “Vòng tay yêu thương” đã xuất sắc giành ngôi vị Hoa hậu Nhâi ái.

Top 7 Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya