DANH HIỆU “NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT” – HOA HẬU QUÝ BÀ VIỆT NAM TOÀN CẦU 2023 SẼ THUỘC VỀ AI?

Hình ảnh của người phụ nữ Việt tỏa sáng tại đấu trường nhan sắc Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2023 đã cho thấy sự tài năng, bản lĩnh, trí tuệ và trách nhiệm của người phụ nữ hiện đại có thể thành công trong đời sống, sự nghiệp và khẳng định vị thế của mình trong xã hội. Có thể nói, bảng xếp hạng bình chọn là một phần quan trọng, tạo nên sự thu hút và gây cấn trong các cuộc thi nhan sắc. Qua đó, thí sinh tham gia cũng sẽ khẳng định được vị trí của mình trong lòng khán giả và người hâm mộ.
Tiếp tục bất bại trên trường đua cho danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”,  “nữ tướng” Nguyễn Thị Hằng (SBD 139) với 1593 lượt bình chọn đang chiếm trọn sự ưu ái của người hâm mộ. Doanh nhân Nguyễn Thị Hằng hiện đang giữ vị trí CEO Công ty TNHH MTV Thương Mại Thực Phẩm Mỹ Hằng, và Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Thông Hằng. Với những bản lĩnh và sự nhạy bén ở thương trường, thật không khó để cô chinh phục được ngôi vị cao nhất ở cuộc thi. Từ chặng đầu cho đến thời điểm hiện tại, thí sinh Nguyễn Thị Hằng vẫn đang chứng tỏ được sự “máu lửa” của mình trên đường đua khi bỏ khá xa các thí sinh còn lại trong Top 3.
Ở vị trí No.2 người đẹp Phạm Thị Tuyết Mai vẫn đang nỗ lực nâng lượt bình chọn của mình trên BXH với 732 lượt bình chọn với hi vọng được một lần . Nữ doanh nhân sở hữu khuôn mặt phúc hậu, với sự tự tin và quyết tâm của mình, khán giả hi vọng cường nữ Tuyết Mai sẽ “bung hết sức” để đạt vị trí cao trên BXH của Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2023. Doanh nhân Tuyết Mai hiện đang giữ vị trí Giám đốc Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Kim Ngọc Mai tại Đồng Nai. Bên cạnh bản lĩnh thương trường, doanh nhân Phạm Thị Tuyết Mai còn là người phụ nữ giàu lòng nhân ái, luôn tích tham gia các hoạt động công tác xã hội, chia sẻ và giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. Có lẽ doanh nhân Tuyết Mai đang dần chiếm được tình cảm của fans hâm mộ nhờ tấm lòng “tương thân tương ái” của mình.
Với 673 lượt bình chọn, thí sinh Lê Thị Thu Hà (SBD 039) hiện đang giữ vị trí cuối cùng trong Top 3 trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất”. Chị Thu Hà hiện đang điều hành một quán cà phê tại thành phố Hồ Chí Minh. Chị để lại ấn tượng cho người đối diện là một người phụ nữ mạnh mẽ, bản lĩnh nhưng cũng nhẹ nhàng, gần gũi. Sau khi chủ quan để đối thủ Phạm Thị Tuyết Mai “vượt mặt” giành ngôi vị No.2 trên BXH, nữ doanh nhân Thu Hà vẫn chưa có dấu hiệu trở lại đường đua. Kết quả này khiến người hâm mộ cô vô cùng tiếc nuối sau những màn thể hiện xuất sắc của cô trong suốt thời gian tham gia cuộc thi. Hi vọng  Lê Thị Thu Hà sẽ sớm lấy lại tinh thần quay lại đường đua sớm nhất.
Hoa hậu Quý Bà Việt Nam Toàn cầu 2023 là cuộc thi do Hãng truyền thông Pháp Luật TV đăng cai tổ chức, dưới sự dẫn dắt của Trưởng BTC – Th.S – Nhà báo Đặng Gia Bena cùng dàn BGK quyền lực. Dự kiến đêm bán kết và chung kết của cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2023 sẽ diễn ra từ ngày 02/6 đến ngày 07/06 tại Cố đô Huế. Cuộc thi được đầu tư hoành tráng, chỉnh chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc của nhan sắc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn.

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya