DANH HIỆU “NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT” CUỘC THI HOA HẬU DOANH NHÂN BIỂN 2023 CHÍNH THỨC THUỘC VỀ CEO TỪ LÊ THỦY HỒNG CHUYÊN

Chặng đường tìm ra “Người đẹp được yêu thích nhất” tại Hoa Hậu Doanh nhân Biển 2023 là một chặng đua dài. Với màn thể hiện của các nữ doanh nhân cho đến thời điểm hiện tại có thể thấy, đây được xem là sân chơi uy tín dành cho phái nữ muốn khẳng định vị thế bản thân. Vào đúng 17h hôm nay, trang chủ hoahaudoanhnhanbien.voting.vn chính thức đóng cổng bình chọn, BTC đã tìm ra gương mặt xuất sắc nhất chiếm sóng BXH. Nữ CEO Từ Lê Thủy Hồng Chuyên đã xuất sắc đạt Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” đầy thuyết phục.

Từ Lê Thủy Hồng Chuyên (SBD 168) là cái tên không còn xa lạ và được nhắc đến nhiều nhất trong cuộc thi Hoa Hậu Doanh nhân Biển 2023, người đẹp Ninh Thuận đã ghi tên mình cho Danh hiệu danh giá “Người đẹp được yêu thích nhất” năm nay. Với những chiến lược trong cuộc đua, nữ CEO đã cho thấy sự khát khao của mình, chị đã liên tục giữ vị trí đầu bảng trong suốt chặng đua với 1269 lượt bình chọn. Có thể thấy, ngay từ khi khai màn, cô đã cố gắng ghi tên ở vị trí cao nhất của BXH. Và người đẹp đã không làm thất vọng tấm lòng của người hâm mộ, Hồng Chuyên xứng đáng với danh hiệu Danh giá này. Một lần nữa, chúc mừng nữ CEO đến từ Ninh Thuận đã xuất sắc giành ngôi vị cao nhất trên BXH và trở thành “Người dẹp đươc yêu thích nhất” cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023.

Sau những nỗ lực để có thể tỏa sáng ở ngôi vị đầu bảng, bông hồng đến từ Quảng Nam có lẽ đã thiếu đi một chút may mắn. Với số điểm 1172, người đẹp chưa một lần cho đối thủ có cơ hội vượt mặt, tuy nhiên, trong những ngày cuối cùng trước khi đóng cổng bình chọn, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Dung (SBD 145) đã không còn sức chiến để vươn lên ngôi vương. Nữ doanh nhân hiện đang là CEO Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Tâm Hoa Sen. Vừa bản lĩnh trên thương trường, vừa có tấm lòng nhân ái với cộng đồng, hi vọng trong tương lai nữ CEO sẽ có nhiều hành động thiết thực hơn nữa để lưu dấu tên mình trong lòng người hâm mộ. Cùng chờ xem màn thể hiện của người đẹp Xứ Quảng trong đêm Chung kết tại biển Tam Thanh – Tam Kỳ (Quảng Nam) tối nay.

Ở vị trí No.3 là nữ doanh nhân Dương Ngữ Tình (SBD 123) với số điểm 1098, trong suốt chặng đua cô đã chứng minh được sự cố gắng, nỗ lực của mình. Mặc dù chưa thể tỏa sáng cho danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”, tuy nhiên, cuộc thi vẫn còn những giải thưởng Danh giá đang đợi cô. Bằng tấm lòng nhân ái và mong muốn giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh ngoài kia, nữ doanh nhân đến từ Quảng Trị đã quyết tâm đấu giá thành công bộ trang phục dạ hội của NTK Tommy Nguyễn. Với tấm lòng nhân hậu, cô đã có được sự yêu mến của người hâm mộ, ấn tượng về một người phụ nữ mạnh mẽ, bản lĩnh nhưng cũng nhẹ nhàng, gần gũi đó là giải thưởng cao quý nhất mà mọi người dành cho người đẹp Quảng Trị. Hi vọng tối nay cô sẽ thật tự tin và tỏa sáng tại Chung kết Hoa Hậu Doanh nhân Biển 2023.

CEO Châu Thị Ngọc Thúy (SBD 141) –  người đẹp Sài Thành đã cố gắng kéo gần khoảng cách với số điểm 486, nhưng khoảng cách để vươn đến danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” là quá xa. Cô hiện đang kinh doanh về ngành phụ kiện may mặc thời trang. Với những điểm nổi bật về ngoại hình, nữ doanh nhân chiếm được nhiều sự ưu ái của người hâm mộ. “Cách tốt nhất là cổ vũ bản thân là cố gắng cổ vũ cho người khác” là châm ngôn mà cô tâm niệm, hi vọng trong đêm Chung kết tại Tam Thanh – Tam Kỳ (Quảng Nam) tối hôm nay cô sẽ chứng minh được bản lĩnh và mang niềm vui về cho người dân Thành phố Hồ Chí Minh.

Xếp vị trí cuối cùng trong Top 5 BXH, nữ CEO Nguyễn Thị Hương (SBD 121) đến từ nơi được mệnh danh là vùng đất “địa linh nhân kiệt”, người đẹp đã chính thức bỏ lỡ danh hiệu với số điểm 358. Nguyễn Thị Hương hiện đang là CEO Công ty Vận tải – Thương mại Đại Minh. Nữ doanh nhân với châm ngôn “Luôn sống tích cực, nhìn về phía trước, thể hiện sự thần thái, tinh thần an vui ở mọi nơi”, cô luôn tìm cách giúp đỡ những số phận kém may mắn. Nguyễn Thị Hương là nữ doanh nhân vừa tài ba, vừa giàu lòng nhân ai, cô là gương mặt được nhiều người mến mộ và khâm phục. Cùng chờ xem màn thể hiện của thí sinh đến từ Thanh Hóa tại đêm Chung kết Cuộc thi Hoa Hậu Doanh nhân Biển 2023.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023 do Hãng Truyền Thông Topstar Media phối hợp cũng Hãng Truyền Hình Trực Tuyến Việt Nam tổ chức với mong muốn tìm ra được nữ Doanh nhân tài sắc, vẹn toàn. Bên cạnh đó, chính là tấm lòng nhân ái, biết san sẻ đến những người có hoàn cảnh khó khăn. Liệu ai sẽ trở thành chủ nhân của Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” tại cuộc thi. Nhanh tay bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY qua trang chủ chính thức của cuộc thi: hoahaudoanhnhanbien.voting.vn.

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya