Danh ca Ngọc Sơn làm trưởng ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thời đại 2024

Chiều ngày 4/1/2024, tại TPHCM đã diễn ra buổi họp báo công bố khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thời đại 2024 – Miss Vietnam Era.

Tham dự buổi họp báo có bà Đặng Gia Bena – trưởng ban tổ chức, ông Trương Tuấn – tổng sản xuất chương trình, danh ca Ngọc Sơn – trưởng ban giám khảo, ca sĩ Kyo York cùng nhiều người đẹp, hoa hậu, á hậu bước ra từ những sân chơi nhan sắc khác.

Chia sẻ tại buổi họp báo, bà Đặng Gia Bena – trưởng ban tổ chức cho biết, đối tượng tham gia dự thi là các nữ công dân Việt Nam từ 18 đến 27 tuổi.

Cuộc thi được tổ chức với mục đích tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng cùng sự tự tin, năng động của những thiếu nữ tiêu biểu trong thời kỳ hội nhập nhưng vẫn giữ gìn và phát huy vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam.

Danh ca Ngọc Sơn làm trưởng ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thời đại 2024- Ảnh 1.

Một số người đẹp tham dự buổi họp báo công bố khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thời đại 2024.

Danh ca Ngọc Sơn làm trưởng ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thời đại 2024- Ảnh 2.

Bà Đặng Gia Bena – trưởng ban tổ chức và danh ca Ngọc Sơn – trưởng ban giám khảo Hoa hậu Việt Nam thời đại 2024.

Năm 2022, Hoa hậu Việt Nam thời đại lần đầu tiên được ra mắt công chúng và tổ chức thành công đêm chung kết tại TP. Đà Nẵng, với chiến thắng thuộc về Nguyễn Mai Anh đến từ Nghệ An. Sau 1 năm, cuộc thi quay lại với nhiều sự đổi mới, hoành tráng hơn.

Theo dự kiến, Hoa hậu Việt Nam thời đại 2024 sẽ diễn ra từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2024. Chung kết cuộc thi nằm trong tuần lễ Festival Tam Kỳ – “Mùa hoa sưa” và ngày hội Văn hóa Thể thao và Du lịch biển 2024 của UBND TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Sau khi kết thúc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2024, tân hoa hậu và á hậu cùng các người đẹp của cuộc thi sẽ đồng hành với ban tổ chức tham gia các dự án, hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng.

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya